iPhone 6 'nhái' hoàn hảo nhất

(VTC News) - Phiên bản "bắt chước" hoàn hảo nhất từ trước tới nay của iPhone 6 không phải do DN Trung Quốc sản xuất mà lại thuộc về smartphone có tên Texet iX-maxi do một công ty Nga sản xuất.

Nếu như trước đây, nhắc tới các loại điện thoại nhái iPhone 6, phần lớn người nghe sẽ liên tưởng tới sản phẩm này hầu hết đều có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên, phiên bản "bắt chước" hoàn hảo nhất từ trước tới nay lại thuộc về smartphone có tên Texet iX-maxi do một công ty Nga sản xuất.

              Dễ dàng nhận ra nhiều nét tương đồng trong thiết kế giữa Texet iX-maxi và iPhone 6 

Dễ dàng nhận ra nhiều nét tương đồng trong thiết kế giữa Texet iX-maxi và iPhone 6 

Cụ thể, nếu nhìn vào bề ngoài của Texet iX-maxi, có thể thấy sự giống nhau gần như y hệt với chiếc điện thoại của Apple. Từ vị trí trang bị camera trước và sau, thiết kế bo tròn 4 góc, mặt lưng ... cho đến camera lồi phía sau cũng được sao chép y nguyên. Ngay cả các số đó cũng tương tự khi Texet iX-maxi có kích thước 38 х 67 х 7 mm nặng 127 gram, trong khi đó của iPhone 6 là 38,1 x 67 x 6,9 mm nặng 129 gram.


Ngoài ra màn hình của Texet iX-maxi cũng có kích thước 4,7 inch nhưng độ phân giải chỉ là 540 x 960 pixel. Máy sử dụng bộ xử lý lõi tứ MediaTek tốc độ 1,3 GHz, 1GB RAM, 8GB bộ nhớ trong, camera chính 8MP và phụ là 3MP. Smartphone này sử dụng hệ điều hành Android cùng pin 1.600 mAh.

Xem thêm ảnh của Texet iX-maxi:Lê Vy
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN