Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

iPhone 6 chính hãng bao giờ về Việt Nam?

Kinh tế Thứ Năm, 11/09/2014 02:44:00 +07:00

(VTC News) - Nhà bán lẻ điện thoại hàng đầu Việt Nam thông tin, iPhone 6 chính hãng có thể sẽ về Việt Nam trong tháng 10, với giá từ 18 triệu đồng.

(VTC News) - Nhà bán lẻ điện thoại hàng đầu Việt Nam thông tin, iPhone 6 chính hãng có thể sẽ về Việt Nam trong tháng 10, với giá từ 18 triệu đồng.

FPT Shop, đơn vị được ủy quyền phân phối chính thức sản phẩm của Apple tại thị trường Việt Nam cho biết, nhiều khả năng iPhone 6 chính hãng sẽ được bán ra tại Việt Nam ngay vào cuối tháng 10. Mức giá dự kiến sẽ là 18 triệu đồng cho iPhone 6 bản 16GB và 20 triệu đồng cho iPhone 6 Plus bản 16GB.

 
Ngoài ra, FPT Shop cũng đưa ra mức giá dự kiến cho chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch ở mức 10 triệu đồng và sản phẩm sẽ được bán ra vào đầu năm 2015.

Các mức giá trên chỉ là dự kiến và rất có thể sẽ có thay đổi nhưng không quá lớn vào thời điểm sản phẩm được chính thức bán ra.


Được biết, ngay từ thời điểm này, các cửa hàng chuyên iPhone xách tay tại Việt Nam đã nhận đăt hàng trước iPhone 6. Mức giá phổ biến đang ở khoảng 25 triệu đồng cho iPhone 6 bản 16GB và 28 triệu đồng cho iPhone 6 Plus bản 16GB.

Bộ đôi iPhone 6 được Apple cho phép đặt hàng từ 12/9 và chính thức bán ra vào 19/9. Việt Nam sẽ không nằm trong nhóm các quốc gia đầu tiên được phân phối chính hãng sản phẩm này.

Lê Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin