• Zalo

iPhone 5S lock Nhật giá hơn 3 triệu đồng tràn vào thị trường Việt Nam

Kinh tếThứ Hai, 04/04/2016 06:48:00 +07:00

Sau iPhone 5C giá rẻ, thị trường Việt Nam tiếp tục đón nhận iPhone 5S lock Nhật, giá hơn 3 triệu đồng.

Sau iPhone 5C giá rẻ, thị trường Việt Nam tiếp tục đón nhận iPhone 5S lock Nhật, giá hơn 3 triệu đồng.

iPhone 5S khóa mạng xuất hiện trên thị trường từ lâu. Tuy nhiên, sau cơn sốt iPhone 5C từ Nhật, một số chủ hàng rục rịch rao bán 5S khóa mạng trở lại.
Ảnh minh họa. 

Theo chia sẻ của 1 số chủ cửa hàng bán điện thoại: các dòng máy iPhone 5S bản khóa mạng vừa nhập về chủ yếu là lấy từ nhà mạng Docomo (Nhật) và một số ít là nhà mạng T-Mobile (Mỹ). iPhone 5S về hàng đợt này có giá khá tốt cho nên iPhone 5S đang được nhiều người tìm mua.

Giá bán iPhone 5S bản khóa mạng Nhật của 1 đơn vị. Ảnh chụp màn hình.   
Mặt khác, Apple đang bán ra thị trường chiếc iPhone SE có thiết kế bên ngoài hoàn toàn giống chiếc iPhone 5S, giá bán cho sản phẩm này tại thị trường Việt Nam gần 11 triệu đồng. Nhiều người dùng tìm mua iPhone 5S bản khóa mạng với giá rẻ, sau đó chỉ với từ 350 - 400 nghìn đồng đã có thể "độ vỏ" thành iPhone SE.
Hiện nay trên thị trường, chiếc iPhone 5S bản khóa mạng Nhật có giá dao động từ 3,2 triệu đồng tới 4 triệu đồng, tùy dung lượng bộ nhớ.

Theo tìm hiểu, khi tìm mua những mẫu iPhone 5S lock, người dùng cũng chỉ nhận được máy trần và SIM ghép. Nếu muốn sử dụng kèm các phụ kiện như sạc, cáp, người dùng phải bỏ ra thêm 150.000 đồng.

iPhone 5S bản khóa mạng Nhật.   
Điều gây bất tiện lớn nhất cho người dùng là iPhone 5S khóa mạng thường đi kèm sim ghép. Theo đó, những khó khăn của sim ghép người dùng gặp phải: Nhiều sim ghép không hỗ trợ nhấn mã *101# để kiểm tra tài khoản, iPhone dùng sim ghép có sóng yếu, sóng không ổn định và vì lỗi đó mà máy cũng nóng, hao pin...

Ngoài ra thì khi có OS mới thì nhiều khi không thể lên ngay được vì nếu sim ghép đó không hỗ trợ hay chưa hỗ trợ thì có thể mạng vẫn không mở được bởi sim ghép. Vì vậy, khi sử dụng iPhone 5S bản khóa mạng, người dùng nên hạn chế cập nhật phần mềm bởi điều này dễ gây ra lỗi máy.

Clip: Người dùng thất vọng về iPhone 6s pink

Xem thêm tại: www.youtube.com/vnotv

Nguồn: BizLIVE
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !