• Zalo

iPhone 5 nạm kim cương giá 350 tỷ đồng

Kinh tế Thứ Sáu, 28/02/2014 01:51:00 +07:00

Chiếc iPhone được một doanh nhân bí ẩn người Trung Quốc đặt làm với mức giá 10 triệu bảng Anh (tương đương khoảng 350 tỷ VNĐ) đã trở thành chiếc điện thoại đắt nhất thế giới hiện nay.

Theo báo cáo của tờ báo Wen Wei Po của HongKong thì phiên bản tùy chỉnh của chiếc điện thoại iPhone đắt nhất thế giới do nhà thiết kế người Anh Stuart Hughes  làm ra giờ đã được chào bán với giá 10 triệu bảng Anh (16,7 triệu USD). Theo nguồn tin được tiết lộ, chủ nhân của chiếc điện thoại có một không hai này là một doanh nhân người Trung Quốc.

Năm ngoái, báo chí toàn thế giới đã đưa tin về một chiếc điện thoại iPhone 5 Black Diamond được làm thủ công, nạm bằng vàng 24 carat, 600 viên kim cương trắng và một viên kim cương đen 26 carat đẹp hoàn hảo. 

Sốc: iPhone nạm kim cương giá 350 tỷ đồng

Chiếc iPhone 5 nạm kim cương đen

Theo nhà thiết kế Stuart Hughes, để hoàn thành việc chế tạo chiếc iPhone 5 nạm kim cương đen anh đã phải mất đến 9 tuần, mọi công đoạn đều được làm bằng tay. Doanh nhân này đã yêu cầu dùng viên kim cương đen để thay thế cho nút home trên chiếc điện thoại. Khi chiếc điện thoại được ra mắt, nó đã phá vỡ kỷ lục trước đó của Hughes - chiếc điện thoại trước đó đã được bán với giá 3,2 triệu USD.

Sốc: iPhone nạm kim cương giá 350 tỷ đồng

Hình ảnh chiếc điện thoại được rao bán trên web

Hiện tại, chiếc điện thoại được rao bán trên trang web với giá 10 triệu bảng Anh. iPhone 5 Black Diamond là chiếc điện thoại vàng duy nhất bán trên trang web của Hughes và trang web của công ty ông là Goldstriker International.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn những chiếc điện thoại khác như iPhone 5 Solid Gold, iPhone 4G Supreme Diamond Rose, Nokia Princess Diamond và Supreme Diamond BlackBerry Q10 Unique.

Bạn có cảm nghĩ gì về "iPhone 5 nạm kim cương giá 350 tỷ đồng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin