• Zalo

iPhone 4 nạm kim cương giá hơn 370 triệu đồng

Tổng hợp Thứ Hai, 05/07/2010 04:51:00 +07:00

(VTC News) - Kiệt tác vừa được Stuart Hughes ra mắt với giá bán mỗi chiếc là 19.500 USD (tương đương khoảng 370 triệu đồng).

(VTC News) - Bản iPhone 4 đính kim cương và bạch kim là kiệt tác vừa được Stuart Hughes ra mắt với giá bán mỗi chiếc là 19.500 USD (tương đương khoảng 370 triệu đồng).

Bộ sưu tập của nhà thiết kế Stuart Hughes vừa ra mắt thêm iPhone 4 đính kim cương. Khung bao quanh chiếc iPhone 4 mới ra mắt của hãng Apple, nổi bật với những viên kim cương cao cấp, lấp lánh, tổng trọng lượng 6,5 cara, chất lượng VVS, màu F. Mặt sau là logo của Apple được làm từ bạch kim đính kèm kim cương.

Khách hàng chắc chắn sẽ ấn tượng với vẻ tinh tế của iPhone 4 nạm kim cương 

Tác phẩm của Stuart Hughes làm từ bản iPhone 4 32Gb, với đầy đủ các tính năng tiện ích. Sự kết hợp giữa thiết kế lộng lẫy của iphone 4G, với sự rạng rỡ của kim cương, đã tạo ra một tác phẩm tinh tế.

Ngoài ra, khi mua kiệt tác này, khách hàng được tặng kèm một chiếc ví làm từ chân đà điểu. Chiếc ví mỏng với thiết kế độc đáo, ngoài việc đựng iPhone, còn có thể chứa 4 chiếc thẻ tín dụng, giúp người sử dụng tiện lợi trong công việc hàng ngày.

Khi mua khách hàng sẽ được tặng kèm một chiếc ví làm từ chân đà điểu 

Được biết, chỉ có 50 chiếc iPhone 4 nạm kim cương do Stuart Hughes tạo nên, được sản xuất và bán ra thị trường.

Giá bán: 19.500 USD/ chiếc (tương đương khoảng .370  triệu đồng/chiếc).

Thành Công (theo SH)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407

Đọc nhiều