• Zalo

iPhone 11 Pro Max mạ vàng 24K giá lên tới 60 triệu đồng

Thị trườngThứ Tư, 11/03/2020 16:33:34 +07:00
(VTC News) -

Phiên bản iPhone 11 Pro Max mạ vàng 24k đặc biệt có giá từ 50 – 60 triệu đồng.

Là phiên bản điện thoại cao cấp nhất hiện nay của Apple, iPhone 11 Pro Max có thiết kế sang trọng và khác biệt. Trong đó, điểm nhấn dễ thấy nhất chính là cụm camera sau hình vuông, gồm 3 camera và có kích thước lớn hơn so với những phiên bản trước.

Kính mới ở cả mặt trước và mặt sau của iPhone 11 Pro Max là loại kính mạnh nhất từng được sử dụng trên smartphone. Camera của dòng điện thoại sang trọng này có ống kính góc rộng và góc siêu rộng. Màn hình mới của Apple trên iPhone 11 Pro max có khả năng tái tạo phạm vi màu sắc tốt hơn.

iPhone 11 Pro Max mạ vàng 24K giá lên tới 60 triệu đồng - 1

Hai chiếc iPhone 7 và iPhone 11 Pro Max được mạ vàng 24K.

Mặc dù là phiên bản smartphone cao cấp nhất hiện nay của Apple nhưng nhiều tín đồ của thương hiệu "quả táo" vẫn muốn tăng thêm sự độc đáo, đẳng cấp hơn nữa với những lớp vàng sang trọng bao quanh máy và khung.

Việc sở hữu những chiếc điện thoại mạ vàng không còn quá xa lạ với người Việt, rất dễ dàng đặt chế tác theo yêu cầu, sở thích, cá tính của chủ nhân.

iPhone 11 Pro Max mạ vàng 24K giá lên tới 60 triệu đồng - 2

Chiếc iPhone 11 Pro Max như rực rỡ hơn với diện mạo mới.

Theo đại diện của đơn vị chế tác phiên bản iPhone vàng 24K Royal Gift, phiên bản iPhone 11 Pro Max này lưng của máy là tấm kính, chủ nhân muốn thay thế và độ thêm lớp vàng. Chính vì vậy, để thay thế lớp kính nguyên bản phải “chế” bằng một miếng kim loại khác có được độ chính xác 1:1.

Cũng như các phiên bản iPhone đã được độ vàng trước đó. Các chi tiết iPhone 11 Pro Max như các nút bấm chức năng, khung của máy cũng được mạ vàng. Đáng chú ý là tấm kính sau lưng máy được thay thế bằng lớp kim loại và phủ vàng khiến phiên bản này “rực rỡ” hơn.

Do được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân nên để có được phiên bản này người chơi sẽ phải bỏ ra từ 50 - 60 triệu đồng tuỳ theo phiên bản và dung lượng của máy. Nếu khách hàng đã có sẵn máy, chi phí mạ vàng khoảng 15 triệu đồng hoặc cao hơn, tuỳ theo yêu cầu. Thời gian thực hiện từ 4 đến 8 ngày.

Khánh Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: