iPad mới mỏng đến khó tin

Kinh tếThứ Tư, 23/04/2014 07:36:00 +07:00

iPad Air đã cực mỏng nhưng phiên bản kế nhiệm dự kiến còn mỏng hơn, những hình ảnh thực tế rò rỉ đã chứng minh điều đó.

iPad Air đã cực mỏng nhưng phiên bản kế nhiệm dự kiến còn mỏng hơn, những hình ảnh thực tế rò rỉ đã chứng minh điều đó. 

Trang OneMoreThing của Hà Lan vừa đăng tải 2 bức ảnh là mặt trước của một chiếc máy tính bảng mà gần như chắc chắn sẽ là iPad thế hệ tiếp theo. Chỉ là 2 bức ảnh nhưng cũng đủ hé lộ nhiều điều về iPad thế hệ mới.

ipad
Những hình ảnh thu được cho thấy iPad thế hệ mới có thể là màn hình LCD với kính cường lực bên ngoài, mặt kính phía trước rất mỏng, nó được so với một đồng tiền, và chỉ dày 1.5mm, có thể Apple sẽ sử dụng một thỏi pin lớn hơn, thay vì dày hơn nhằm phù hợp với độ mỏng của máy.

Khung viền của thiết bị này nhìn khá giống chiếc iPad Air, độ lớn cũng tương tự, tuy nhiên có một sự thay đổi lớn ở phần màn hình, đó là phần hiển thị đã được gắn liền vào khung, giống như những thiết bị laptop Retina của Apple hiện nay.
ipad
Rất ít thông tin về iPad thế hệ tiếp theo bị tiết lộ. Đến nay, mới chỉ có thông về việc Apple sẽ trang bị cảm biến vân tay cho thiết bị này, con chip trong iPad mới sẽ là A8-64 bit do TSMC của Đài Loan sản xuất. Ngoài ra, Apple cũng đang làm việc với một chiếc máy tính bảng có màn hình 12,9 inch. 

iPad Air 2 dự kiến sẽ lên kệ trong quý III năm nay và nó sẽ được tích hợp cảm biến dấu vân tay TouchID như iPhone 5S đang dùng. Ngoài ra, tin đồn còn cho biết iPad Air thế hệ mới sẽ sử dụng chip A8 64-bit và camera sau 8MP.

Theo Lao Động

Bình luận
vtc.vn