iPad mini và iPad 4 chính hãng về Việt Nam
  • Zalo

iPad mini và iPad 4 chính hãng về Việt Nam

Kinh tế Thứ Bảy, 08/12/2012 05:08:00 +07:00

Ngày 8/12, iPad mini và iPad thế hệ thứ tư được trang bị màn hình Retina phiên bản Wi-Fi đã có mặt Việt Nam.

Ngày 8/12, iPad mini và iPad thế hệ thứ tư được trang bị màn hình Retina phiên bản Wi-Fi đã có mặt tại hệ thống iCenter, để người dùng trải nghiệm sản phẩm chính hãng tại Việt Nam.

Mặc dù đã được trưng bày tại hệ thống iCenter, nhưng những chiếc iPad thế hệ mới hàng chính hãng phải đến tuần sau mới chính thức được bán ra. Đây là loạt hàng chính hãng đầu tiên được bán tại Việt Nam. Giá bán của cả hai sản phẩm đều chưa được công bố.

iPad mini và iPad Retina là hai dòng máy tính bảng mới nhất của Apple. 

iPad mini có màn hình 7,9 inch, trọng lượng chỉ 308 gram (nhẹ gấp đôi so với iPad màn hình 9,7 inch), nên người dùng có thể cầm dễ dàng trên một tay. Màn hình của iPad mini có số lượng điểm ảnh giống như iPad 2, nên hơn 275.000 ứng dụng cho iPad vẫn được chạy tốt trên phiên bản này.
 
Những tính năng đáng chú ý trên iPad mini là camera HD ở mặt trước dành cho tính năng FaceTime, camera quang học iSight ở mặt sau với độ phân giải 5 megapixel, có khả năng quay phim full HD 1080p. Pin của máy có khả năng hoạt động liên tục trong 10 giờ.
 
Trong khi đó, chiếc iPad thế hệ thứ tư, với tên gọi iPad Retina, được trang bị chip xử lý A6X, nhanh gấp hai lần so với chip A5X thế hệ trước, hiệu suất đồ họa cũng được nâng lên gấp đôi mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ pin. Màn hình Retina với 3,1 triệu điểm ảnh khiến cho mọi thứ hiển thị trên chiếc iPad này trở nên sắc nét và sống động như thật. Hiệu suất Wi-Fi của iPad Retina cũng cao gấp hai lần so với các phiên bản iPad thế hệ trước.

Theo Infonet

Bạn có cảm nghĩ gì về "iPad mini và iPad 4 chính hãng về Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin