iPad Air 3 sẽ có thiết kế 'siêu mỏng'?

Kinh tếThứ Năm, 28/01/2016 07:07:00 +07:00

Theo một báo cáo gần đây trên trang Nowhereelse.fr, phiên bản iPad Air 3 sắp tới rất có thể sẽ chỉ mỏng 5 mm, được trang bị bốn loa cùng đèn flash LED ở phía s


Theo một báo cáo gần đây trên trang Nowhereelse.fr, phiên bản iPad Air 3 sắp tới rất có thể sẽ chỉ mỏng 5 mm, được trang bị bốn loa cùng đèn flash LED ở phía sau.

Dựa vào bản thiết kế bị rò rỉ, iPad Air 3 sẽ có màn hình 9,7 inch và bốn chiếc loa giống như iPad Pro. Việc bổ sung thêm hai loa sẽ tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm đúng như những gì mọi người đã yêu cầu trước đó.

 được trang bị thêm đèn flash LED ở phía sau
Ngoài ra, rất có thể phiên bản này sẽ được trang bị thêm đèn flash LED ở phía sau. Nhìn chung, camera trên máy tính bảng đa phần đều không tốt bằng smartphone. Tuy nhiên, việc bổ sung thêm đèn flash LED sẽ phần nào giúp cải thiện tình trạng này, đồng thời thúc đẩy doanh số và kích cầu người tiêu dùng, khi mà thị phần máy tính bảng đang giảm sút đáng kể trong một năm vừa qua.

 Giới thiệu vào tháng 3 sắp tới đây cùng lúc với iPhone 4 inch tin đồn.
Dự kiến iPad Air 3 sẽ chỉ mỏng 5 mm và sẽ được Apple “phá lệ” giới thiệu vào tháng 3 sắp tới đây cùng lúc với iPhone 4 inch tin đồn.


Nguồn: Khám Phá
Bình luận
vtc.vn