Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

iPad 3G sắp có chức năng gọi điện thoại như iPhone

(VTC News) - Một nhóm hacker Trung Đông đã phát triển thành công ứng dụng giúp iPad 3G có tính năng gọi điện thoại không thua gì iPhone 4 hay bất cứ smartphone nào khác.

iPhoneIslam, một nhóm hacker đến từ vùng Trung Đông mới đây  đã giới thiệu một phần mềm mới của mình có tên gọi PhoneItiPad với chức năng chính là bổ sung các tính năng gọi điện, nhắn tin cho iPad 3G.

Với phần mềm này, iPad 3G đã có thể biến thành một chiếc iPhone "khổng lồ" thực thụ với đầy đủ những tính năng của một chiếc điện thoại thông thường.
 

Đây cũng không phải lần đầu tiên nhóm iPhoneIslam được "vinh danh" trong cộng đồng đam mê công nghệ. Trước đây không lâu, phần mềm Facelt-3GS của họ đã từng "giúp" người dùng iPhone 3GS có tính năng gọi điện Face Time như iPhone 4.

Trước PhoneltiPad cũng đã từng có một phần mềm khác giúp iPad 3G có thể gửi tin nhắn như điện thoại là SwirlyMMS nhưng phần mềm này không có tính năng gọi điện thoại. Do vậy có thể nói PhoneltiPad đã mở ra một trang mới đối với cộng đồng sử dụng iPad.

Để có thể cài được PhoneLtiPad thì yêu cầu iPad 3G phải có Cydia (kho ứng dụng ngoài sự quản lý của Apple). Do vậy, người dùng sẽ phải jailbreak (bẻ khóa) iPad 3G của mình.

Được biết, phần mềm PhoneltiPad sẽ xuất hiện trước thềm họp báo WWDC do Apple tổ chức vào ngày 6/6 tới đây.
 
Video "khoe" tính năng gọi điện thoại trên iPad 3G không thua gì iPhone hay bất cứ điện thoại nào khác:

 

Hoàng Việt
(tổng hợp)
Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN