Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

iOS 4.3 sẽ được phát hành vào tháng 12?

(VTC News) - Những thông tin về các sản phẩm của Apple luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các tin tức về iPhone và iPad.


Chỉ vài ngày sau khi Apple công bố chính thức firmware iOS 4.2, trên các diễn đàn công nghệ đã xuất hiện các tin đồn về phiên bản cập nhật tiếp theo cho iPhone và iPad. Theo đó, phiên bản 4.3 của hệ điều hành iOS sẽ đến tay người dùng vào tháng 12 năm nay. Rất có thể, người dùng sẽ phải trả phí thuê bao định kỳ cho những ứng dụng mới mà họ đăng ký sử dụng. Khoảng thời gian mà tin đồn đề cập tới trùng với kế hoạch xuất bản tờ báo The Daily của Apple.
 

Hiện tại với iOS 4.2, các nhà phát triển ứng dụng không thể thu phí sử dụng định kỳ hàng tháng với khách hàng. Trong khi đó, với iOS 4.3, Apple hướng tới một hệ thống mới cho phép thu khoản phí này của người dùng thông qua một ứng dụng trên App Store.

Apple như thường lệ vẫn giữ im lặng trước tất cả các tin đồn và phỏng đoán về iOS 4.3 và tờ The Daily nhưng theo tính toán, công ty sẽ thu được món lợi lớn khi tung 2 sản phẩm này ra thị trường cùng lúc.

Xuân Ngọc (Theo Pcwworld)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN