• Zalo

Inter, Juventus chia hai nửa buồn vui

Thể thao Thứ Năm, 28/10/2010 08:28:00 +07:00

(VTC News) - Trong khi tiền đạo Milito của Inter sẽ trở lại trong tuần tới thì Milos Krasic của Juve đã bị treo giò 2 trận vì lỗi ngã giả vờ.

(VTC News) - Trong khi tiền đạo Milito của Inter sẽ trở lại trong tuần tới sau 3 tuần dưỡng thương, thì Milos Krasic của Juve đã bị treo giò 2 trận vì lỗi ngã giả vờ ở trận đấu với Bologna cuối tuần trước.


Tiền đạo người Argentina đã bị căng cơ khi trở về tập trung cùng ĐTQG nhằm chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với Nhật Bản. Hệ quả là Milito đã phải ngồi ngoài trong phần lớn thời gian của tháng 10, còn nhiệm vụ ghi bàn của Inter thì dồn cả lên vai của Samuel Eto’o.

Milito đã sẵn sàng trở lại.

Tuy nhiên các Interista đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi trong buổi kiểm tra y tế mới đây nhất, tình trạng thể lực của “hoàng tử” đang tiến triển vô cùng khả quan. Đích thân Milito đã khẳng định: “Tôi vừa mới kiểm tra lại và mọi thứ đang trở lại đúng quỹ đạo. Tôi cần thêm 1 tuần nữa để nghỉ ngơi và sẽ hoàn toàn khỏe mạnh trong tháng tới. Tôi sẽ không để bản thân dính vào bất kỳ một chấn thương nào nữa.”

Khi được hỏi về mối quan hệ giữa anh và người đá cặp Eto’o, Milito nói: “Tôi có mối quan hệ rất tốt với anh ấy. Chúng tôi luôn cảm thấy vui vẻ khi ở trên sân và tôi rất vui mừng với những thành công mà anh ấy đang có được cùng đội bóng.”

Còn Krasic sẽ bị treo giò.

Không thể có được niềm vui như Inter, Juventus đang đau đầu vì lệnh cấm nghỉ thi đấu 2 trận với Milos Krasic. Pha ngã vờ của ngôi sao người Serbia có thể đã qua được mắt trọng tài nhưng không thể che được tầm nhìn của các thiết bị điện tử trên sân.

Hệ quả là “Nedved mới” đã bị trừng phạt. Anh phải ngồi ngoài trong 2 trận tiếp theo của Bianconeri: làm khách trên sân San Siro, và tiếp Cesena trên sân nhà. Đây sẽ là một mất mát không nhỏ bởi lối chơi hiện tại của “Bà đầm già” đang dựa rất nhiều vào cảm hứng của Krasic. Thiếu tiền vệ 25 tuổi này bên cánh phải, không rõ liệu Del Neri sẽ xoay sở ra sao ở 2 trận tới.


Âu Âu

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều