Inter gặp lịch đấu dễ thở tại Cúp thế giới CLB

(VTC News) - Con đường giành chức vô địch cúp các CLB vô địch thế giới của Inter đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi đối thủ của họ sẽ là 1 trong 2 đội được đánh giá là yếu nhất ở giải này.

» Thành London "dậy sóng" vì Bojan Krkic
» Anh - Nga cạnh tranh quyết liệt vì World Cup 2018
» Sir Alex tìm được người kế vị: HLV của... Barcelona!
» Sa thải Hodgson, Liverpool sẽ chọn Pellegrini thay thế


Theo kết quả bốc thăm ở Zurich thì CLB vô địch CAF Champions League (cúp C1 của châu Phi) - TP Mazembe Englebert or Esperance Sportive de Tunis) - sẽ gặp Pachuca, đại diện của Bắc Mỹ ở trận tứ kết thứ nhất. Trận tứ kết thứ hai sẽ diễn ra giữa đương kim vô địch AFC Champions League, Ilham Seongnam or Zobahan với đội thắng trong cặp đấu: Al Wahda (đội chủ nhà) - Hekari United (đại diện châu Đại Dương).
Inter sẽ có nhiều cơ hội ở cúp các CLB vô địch thế giới.
Tiếp đó, đội thắng trong trận tứ kết thứ nhất sẽ phải đương đầu với đội đang giữ cúp Copa Libertadores, Internacional.  Còn đội thắng trong trận tứ kết thứ hai sẽ gặp một thử thách còn lớn hơn nhiều, đó là Inter Milan - đội bóng thống trị lục địa già trong mùa giải 2010.

Việc được nằm trong nhánh vô cùng dễ thở, quy tụ 3 đội bóng được đánh giá là yếu nhất giải, giúp Rafael Benitez cùng các học trò không nhỏ. Tất nhiên bóng đá luôn tiềm ẩn sự bất ngờ nhưng việc chiến lược gia người Tây Ban Nha nên làm, có lẽ là quan sát thật kỹ những gì mà 2 ứng viên tiềm năng còn lại: Pachuca và Internacional thể hiện.

» Thành London "dậy sóng" vì Bojan Krkic
» Anh - Nga cạnh tranh quyết liệt vì World Cup 2018
» Sir Alex tìm được người kế vị: HLV của... Barcelona!
» Sa thải Hodgson, Liverpool sẽ chọn Pellegrini thay thế


Âu Âu

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN