• Zalo

Iniesta: 'Thu về 300 triệu USD không bằng giữ lại Neymar'

Thể thao Thứ Bảy, 29/07/2017 08:14:00 +07:00

Thủ quân Barca lo lắng trước nguy cơ đội bóng mất Neymar về tay PSG theo diện mua đứt hợp đồng.

Neymar hiện có giá mua đứt hợp đồng là 257 triệu USD. Theo tờ Marca, PSG sẵn sàng chi tiền và tiền đạo người Brazil cũng đã đồng ý gia nhập sân Công viên các Hoàng tử.

"Tôi không nghĩ việc thu về 200 triệu hay 300 triệu có lợi hơn việc giữ lại được Neymar. Cậu ấy là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới và tôi luôn muốn những cầu thủ như vậy chơi cho Barca. Tất cả chúng tôi đều muốn Neymar ở lại", Iniesta trả lời khi được hỏi về việc đồng đội người Brazil có thể ra đi. 

iniesta-thu-ve-300-trieu-dola-khong-bang-giu-lai-neymar

 Suarez và Iniesta trầm ngâm trong cuộc họp báo nói về Neymar.

Dấu hiệu về vụ chuyển nhượng Neymar ngày càng trở nên rõ ràng khi Neymar mới có một vụ ẩu đả trên sân tập Barca. Trong tình huống gây tranh cãi diễn ra sáng 28/7, ngôi sao mang áo số 11 bất ngờ nổi cáu sau pha va chạm với tân binh Nelson Semedo. Khi căng thẳng leo thang, các cầu thủ khác phải lao tới can ngăn.

Iniesta xác nhận: "Đúng là có tình huống va chạm trên sân, nhưng đó chỉ là một phần của buổi tập. Mọi người quan tâm nhiều hơn vì Neymar đang được nhắc đến trên khắp thế giới".

Đồng đội ăn ý với Neymar trên hàng công, Luis Suarez chia sẻ quan điểm với Iniesta. Tiền đạo người Uruguay nói thêm: "Neymar sẽ có giải thích của cậu ấy. Là đồng đội, chúng tôi sẽ ủng hộ bất kỳ quyết định (ra đi hoặc ở lại) nào của cậu ấy".

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều