Indonesia: Lở đất chôn vùi 34 ngôi nhà, 8 người chết

(VTC News) - Giới chức Indonesia thông báo, trận lở đất ở tỉnh Tây Java của nước này vào chiều tối 31/12 đã khiến ít nhất 8 người chết, 34 ngôi nhà bị chôn vùi.

Vụ sạt lở xảy ra tại làng Sinaresmi vào 17 giờ ngày 31/12 (giờ Jakarta). Hiện con số thương vong chưa được xác nhận đầy đủ khi công tác đánh giá thiệt hại tạm thời phải ngừng lại đợi qua đêm. 

Indonesia: Lo dat chon vui 34 ngoi nha, 8 nguoi chet hinh anh 1

Indonesia năm 2018 hứng chịu nhiều thảm hoạ thiên tai. (Ảnh minh họa: Sputnik)

Mạng lưới cung cấp điện và dịch vụ viễn thông tại ngôi làng vừa xảy ra thảm họa này cũng bị gián đoạn. Đường xá xuống cấp và mưa lớn liên tục trút xuống khiến hoạt động cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn.

Công tác đánh giá rủi ro từ vụ sạt lở đất này, đặc biệt là con số thương vong cũng như số dân làng hiện còn mất tích, sẽ được nối lại trong ngày hôm nay (1/1/2019).

Video: Hơn 400 người chết vì sóng thần Indonesia

>>> Đọc thêm: Sóng thần tấn công Indonesia: Hơn 14.000 người bị thương

Rơi nước mắt với cậu bé đến trường bằng tay, khát khao vào đại học

Rơi nước mắt với cậu bé đến trường bằng tay, khát khao vào đại học

Khuyết tật từ nhỏ khiến chân không thể đi lại bình thường, cậu bé người Indonesia nỗ lực dùng đôi tay để bò đến trường, nghị lực của em truyền cảm hứng cho hàng triệu người.
Núi lửa trên đảo du lịch Bali bất ngờ 'thức giấc'

Núi lửa trên đảo du lịch Bali bất ngờ 'thức giấc'

Các nhà khoa học khuyến cáo khách du lịch cần phải thận trọng và tránh xa khu vực nguy hiểm với bán kính là 4km từ miệng núi lửa.
Phương Anh/VOV
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU