• Zalo

Incheon ưu đãi đặc biệt cho CĐV Việt Nam, Công Phượng lại đá chính?

Thể thao Thứ Bảy, 13/04/2019 08:29:00 +07:00

Ngày mai, Incheon United sẽ tiếp Ulsan Hyundai trên sân nhà ở vòng 7 K-League và nhiều khả năng, Công Phượng sẽ có trận thứ 2 đá chính.

Để tạo cơ hội cho người hâm mộ Việt Nam vào sân cổ vũ Công Phượng và Incheon United, đội bóng có biệt danh "Inter Milan châu Á" tiếp tục ưu đãi đặc biệt.

Theo đó, CĐV Việt Nam tới Hàn Quốc du lịch hoặc đang sinh sống tại Hàn Quốc nếu đến sân cổ vũ cho Incheon United sẽ được giảm 50% giá vé.

VTC News Incheon United

Incheon United ra thông báo bằng tiếng Việt trên fanpage.

Khi tới sân, người hâm mộ Việt Nam chỉ cần xuất trình hộ chiếu hoặc đăng ký người nước ngoài tại quầy vé.

Chương trình khuyến mại của Inchoen United được áp dụng cho tất cả các trận đấu của đội bóng này trên sân nhà trong tháng 4, bao gồm cả trận đấu ngày 17/4 tại Cup Quốc gia .

Trước đó, rất nhiều CĐV Việt Nam tại Hàn Quốc đã tới sân cổ vũ cho Công Phượng và các đồng đội cả trên sân nhà lẫn sân khách.

VTC News- Cong Phuong-01

 Công Phượng trong trận đấu với Jeonbuk.

Công Phượng đã có 5 trận được đăng ký thi đấu tại K-League 2019, anh ra sân 2 trận trong đội hình chính, 2 lần vào sân từ băng ghế dự bị và đã thi đấu tổng cộng 210 phút. Tuy nhiên, 3/4 trận Công Phượng xuất hiện trên sân, Incheon United phải nhận thất bại.

Lúc này, Inchoen United đã tụt xuống vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng và đối thủ Ulsan Hyundai ngày mai lại là đội bóng đang dẫn đầu giải đấu. Thêm một trận đấu khó khăn nữa cho Công Phượng và các đồng đội.

Mộc Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều