Incheon gặp đội hạng dưới, Công Phượng ghi bàn ra mắt HLV mới?

(VTC News) - Incheon United sẽ tiếp Cheongju FC - đội bóng hạng dưới - trên sân nhà chiều nay ở vòng 1 Cup Quốc gia Hàn Quốc.

Incheon United đang trải qua chuỗi trận bết bát khi thua liên tiếp 5 vòng đấu đã qua và rơi xuống cuối bảng xếp hạng K-League Classic 2019. Thành tích tệ hại này khiến HLV Jorn Andersen phải từ chức hôm 15/4.

Lên tạm quyền thay chiến lược gia người Na Uy là trợ lý Lim Joong-yong và hôm nay, huyền thoại của Incheon United sẽ có trận ra mắt tại Cup Quốc gia bằng cuộc tiếp đón đội bóng hạng dưới Cheongju FC trên sân nhà. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để Incheon United có một chiến thắng giúp màn ra mắt của Lim Joong-yong nhiều ý nghĩa vừa sốc lại tinh thần toàn đội.

Incheon gap doi hang duoi, Cong Phuong ghi ban ra mat HLV moi? hinh anh 1

Công Phượng sẽ được tung vào sân chiều nay? 

Với người hâm mộ Việt Nam, đặt biệt là những ai yêu mến và luôn theo dõi hành trình của Công Phượng thì không khỏi đặt ra câu hỏi, liệu Công Phượng có cơ hội ra sân ngay trận đầu tiên HLV Lim Joong-yong dẫn dắt Incheon United?

Tất cả chỉ có thể hy vọng và chờ đợi Công Phượng nếu có mặt trên sân sẽ có được bàn thắng đầu tiên cho Incheon United trong một trận đấu chính thức.

Trong 5 trận đã ra sân dưới thời HLV Jorn Andersen, Công Phượng không những không giúp đội bóng của mình giành chiến thắng mà còn không ghi nổi một bàn thắng.

Chính tiền đạo người Việt Nam cũng thừa nhận, anh không biết phải thi đấu thế nào ở Incheon United. Chơi ở vị trí tiền đạo cắm là một khó khăn với anh và Incheon United cần những mẫu tiền đạo như Mogusa.

Tân HLV trưởng của Incheon United cũng nhận thấy điều này. Ông cho rằng, Công Phượng cần phải đá thấp hơn mới phát huy được hiệu quả.

Ngoài ra, HLV Lim Joong-yong cũng thẳng thắng nhận xét, thể lực của Công Phượng còn kém.

Trận Incheon United vs Cheongju FC sẽ được VTC News tiếp sóng trực tiếp từ 17h30 hôm nay.

Tân HLV trưởng Incheon United sẽ biết cách giúp Công Phượng toả sáng?

Tân HLV trưởng Incheon United sẽ biết cách giúp Công Phượng toả sáng?

Sự ra đi của HLV Jorn Andersen sẽ là bước ngoặt cho khả năng ra sân của Công Phượng tại Incheon United, dù theo nghĩa tích cực hay tiêu cực thì... chưa biết.
Báo châu Á dự đoán tương lai Công Phượng sau khi HLV Incheon từ chức

Báo châu Á dự đoán tương lai Công Phượng sau khi HLV Incheon từ chức

Fox Sports Asia chia sẻ quan điểm về tương lai Công Phượng sau khi HLV Jorn Andersen của Incheon United vừa từ chức.
Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU