Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Imperia Garden: Cái bắt tay của những 'ông lớn'

(VTC News) - Là một dự án cao cấp mới trên thị trường Hà Nội, Imperia Garden đã nhanh chóng ghi điểm nhờ uy tín của nhà đầu tư và các đối tác.

Hội tụ những gương mặt anh tài trong giới xây dựng và kiến trúc, đây là một trong số các dự án được mong đợi nhất hiện nay


Trước Imperia Garden, “người anh em” đồng thương hiệu Imperia – Imperia An Phú (quận 2, TP.HCM) đã rất thành công tại thị trường TP.HCM. Với quy hoạch độc đáo, Imperia An Phú được biết đến là 1 trong 5 dự án hiện đại nhất tại TP.HCM.

Trên nền tảng những thành công đã đạt được, kế thừa và phát huy những tinh hoa từ mô hình Imperia An Phú, Chủ đầu tư HBI tự tin mang thương hiệu Imperia ra miền Bắc với dự án “Vườn trong phố” Imperia Garden.


Imperia Garden có diện tích 42.264m2, được biết đến trước hết nhờ vị trí đắc địa ở quận Thanh Xuân với hai mặt tiền hướng ra đường Nguyễn Huy Tưởng và Nguyễn Tuân, ngay gần kề khu trung tâm kinh tế mới của Hà Nội.

Tiếp nối với hệ thống hạ tầng sẵn có của một quận trung tâm, Imperia Garden được triển khai với tiện ích đồng bộ, khép kín đảm bảo mang đến cuộc sống chất lượng cho cư dân.

        

 

Để hiện thực hóa được mong muốn đó, Imperia Garden đã được giao cho nhà thi công hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tư nhân là Coteccons. Đây là đơn vị có tiếng trên thị trường bất động sản toàn quốc. Riêng tại Hà Nội, Coteccons là đơn vị thi công hàng loạt dự án đình đám như Star City 88 Láng Hạ, Vinhomes Time City Park Hill, Bitexco The Manor, Watermark… Kinh nghiệm dày dạn của Coteccons là bảo chứng chắc chắn về chất lượng công trình của Imperia Garden.

Bên cạnh đó, đơn vị thi công cọc khoan nhồi Licogi Corporation cũng góp phần tạo nên nền tảng vững chắc để đưa dự án chất lượng này đến tay cư dân Thủ đô.


Đúng như tên gọi, Imperia Garden được tạo dựng với những mảng xanh đan xen hài hòa vào không gian sống nhằm làm nên một khu vườn trong phố thơ mộng nhưng cũng hết sức hiện đại.

Yêu cầu đó đã được xử lý gọn ghẽ bởi các đơn vị thiết kế quy hoạch, thiết kế công trình và cảnh quan tên tuổi trong và ngoài nước như PTW Architects (Úc), ACI, NBK Archi (Pháp), CPG Consultants (Singapore)…

Sự phối hợp của những đơn vị này làm nên một không gian sống đẳng cấp xứng tầm với sự phát triển của Hà Nội, thành phố lớn nhất và là trái tim của đất nước.

        

 

Cùng với đó, Imperia Garden cũng được phát triển bởi đơn vị phát triển dự án hàng đầu - M.I.K Corporation. Đây cũng chính là đơn vị có trách nhiệm phụ trách phát triển dự án cho dự án Imperia An Phú.

Với kinh nghiệm phát triển bất động sản được tích lũy trong nhiều năm, M.I.K còn được biết đến với những dự án cao cấp khác như Villa Park (quận 9, TP.HCM), resort cao cấp Sol House Phú Quốc hay căn hộ đẳng cấp quốc tế Ascott Waterfront Saigon. Song song, đơn vị tư vấn quản lý tòa nhà PMC sẽ hoàn thiện trải nghiệm sống bằng việc tư vấn cho ra đời những dịch vụ trọn gói chu đáo và hoàn hảo.


Dự án Imperia Garden còn tạo được niềm tin nhờ vào uy tín của đơn vị bảo trợ tài chính VP Bank và đơn vị phân phối Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA. Theo quy định mới, từ 1/7/2015, các dự án bất động sản đều cần phải được bảo trợ tài chính bởi ngân hàng. Với sự bảo lãnh của VP Bank, người mua nhà không phải lo lắng về tiến độ dự án, nhanh chóng có được kết quả xứng đáng với sự đầu tư của mình.

Bên cạnh đó, đơn vị phân phối STDA là một siêu thị dự án bất động sản đã và đang tham gia nhiều dự án lớn khắp từ Bắc chí Nam, giúp người mua nhà có thể tiếp cận những chính sách và thông tin giá cả nhanh chóng, chính xác nhất.


Sức hút của một dự án bất động sản không chỉ nằm ở thiết kế, vị trí hay ở giá cả. Những dự án tạo được niềm tin lớn với khách hàng còn nhờ vào tầm nhìn và uy tín của chủ đầu tư và các đơn vị triển khai. Đây cũng là một trong những khía cạnh được chú trọng để tối ưu chất lượng của một dự án cao cấp được đánh giá là hấp dẫn như Imperia Garden.


Nguồn: Bất động sản STDA
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh