• Zalo

'Im miệng và hãy hôn em đi'

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 15/12/2011 04:22:00 +07:00

(VTC News)- Đây là 1 trong 4 tác phẩm văn học lãng mạn hình sự ăn khách nhất hiện nay tại Mỹ của tác giả Christie Craig, vừa được Nhà sách điện tử Alezaa ra mắt

(VTC News) - Đây là một trong 4 tác phẩm văn học lãng mạn hình sự ăn khách nhất hiện nay tại Mỹ của tác giả Christie Craig, vừa được Nhà sách điện tử Alezaa giới thiệu tới độc giả nhân mùa Giáng sinh và năm mới 2012.

Vẫn với nét hài hước, dí dỏm, “Im miệng và hãy hôn em đi” xoay quanh nhân vật chính là nữ nhà báo ảnh Shala Winters. Hàng ngày cô thật sự rất bận rộn với việc mang khách du lịch đến thành phố nhỏ heo hút, lạc hậu này: Chào mừng các bạn đến với precious, Texas… nơi các màn đánh đấm bằng được biểu diễn ở các sân khấu ngoài trời và đám mưa kiến lửa rơi từ trên trời xuống. Người dân địa phương thường rất thân thiện, hơi lập dị. Không được chụp hình, nếu không bạn có thể tìm thấy chính mình là khách mời của nhà xác địa phương.
 


Các bức ảnh cô chụp có thể nói được hàng ngàn lời. Chính vì thế một sự ngẫu nhiên trong nghề đã mang đến rắc rối vô cùng nghiêm trọng cho cô. Một trong số các bức ảnh mà Shala đã chụp có 1 bức là ảnh kẻ giết người máu lạnh đang cười. Từ lúc đó, cô đã phải giao phó cuộc đời mình cho một sĩ quan cảnh sát đầy nam tính, luôn nổi nóng – người mà cô quyết sẽ không bao giờ giao trái tim mình cho anh ta…

Dù cô có tin hay không thì Sky Gomez vẫn sẽ không để tên giết người chạm tay vào cái máy Nikon hay bất cứ vật sở hữu dễ thương nào khác của Shala. Cái miệng của cô hoạt động còn nhanh hơn cả con gà lôi đuôi dài ở Piney Woods, nhưng chẳng có gì quan trọng, bởi đối với anh tất cả những gì anh muốn là khao khát được khám phá hương vị tuyệt vời của nó… và làm thế nào để cô không bao giờ trốn thoát khỏi tình yêu chân thật...

Những tình huống hài hước trong tác phẩm hầu như được lấy tư liệu từ chính cuộc sống thường ngày của tác giả. Trong một cuộc trò chuyện với Sarah Whitney, Christie Craig đã chia sẻ: “Bất cứ lúc nào cuộc sống của chúng ta trở nên thất thường, đó là tư liệu. Trong cuốn Im miệng và hãy hôn em đi, tôi có nhân vật Jose tội nghiệp, nhân vật phụ vô tình đâm đầu vào một bức tường vữa.  Và khi chồng tôi đọc nó, anh ấy đã nói với tôi rằng. “Em lại sử dụng anh làm tư liệu lần nữa!”   

Một trong 4 tác phẩm văn học lãng mạn hình sự ăn khách nhất hiện nay tại Mỹ  

Christie Craig, sinh ra và lớn lên ở Alabama, là một tiểu thuyết gia văn học lãng mạn hiện đại ăn khách nhất tại Mỹ hiện nay, có sách xuất bản hàng triệu bản, đã đạt giải Holt Medallion Award of Merit dành cho thể loại Best Romantic Comedy Romance Novel năm 2009.

Độc giả Việt biết đến Christie Craig qua các tác phẩm: Gotcha!; Wedding Can Be Murder!; Divorced, Desperate and Delicious; Divorced, Desperate and Deceived; Divorced, Desperate and Dating…
Nữ nhà văn Christie Craig 


Tác phẩm “Im miệng và hãy hôn em đi của bà có tên gốc là “Shut up and Kiss me!” do Nguyễn Mai Trang dịch, giá bìa: 75.000 đồng, dự kiến sẽ được ChiBooks phát hành chính thức vào ngày 24/12/2011.

Tuy nhiên, tác phẩm này đã nhanh chóng được Hệ thống phân phối sách điện tử toàn cầu Alezaa số hóa để ra mắt độc giả sớm nhất có thể. Do đó, ngay hôm nay độc giả có thể sở hữu cuốn sách hấp dẫn này bằng cách đặt mua trên Alezaa.com, với giá ưu đãi chỉ 24.000 đồng.

Hải Yến
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !