• Zalo

iFind - Ứng dụng di động săn ưu đãi hiệu quả nhất

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Sáu, 02/02/2018 09:13:00 +07:00

Tết - thời điểm “khuyến mãi” đỉnh cao của tất cả các nhãn hàng đang cận kề, giải pháp nào để các nhà bán lẻ không bị chìm giữa các bão khuyến mãi đang tới và đem về doanh số.

Theo thống kê thị trường, 60% ngân sách marketing của các công ty chi cho các hoạt động khuyến mãi và 85% các bà nội trợ Việt Nam mua các sản phẩm khi có ưu đãi. Khi mà khách hàng càng có nhiều lựa chọn, tiếp xúc với càng nhiều kênh truyền thông, họ càng trở nên ít trung thành và có xu hướng chờ đợi có khuyến mãi mới mua hàng. Vì vậy sức ép đè nặng lên những người làm marketing, bởi khuyến mãi không phải là mảnh đất để sáng tạo, bay bổng, mà cần phải nhanh theo xu hướng, phải đẩy được sale, phải ra được đơn hàng.

Khi Tết - thời điểm “khuyến mãi” đỉnh cao của tất cả các nhãn hàng đến gần, các doanh nghiệp bán lẻ và dịch vụ loay hoay tìm lối ra để không bị chìm trong cơn bão "khuyến mãi". Trong khi đó, các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram lại tỏ ra không còn hiệu quả trong việc giúp các cửa hàng tiếp cận khách hàng, bởi mức độ cạnh tranh quá khốc liệt, còn người dùng cảm thấy bị làm phiền quá mức vì phải nhận tin khuyến mãi thay vì kết nối với bạn bè, người thân.

Thấy được nhu cầu và độ lớn của thị trường, một startup Việt đã đưa ra một nền tảng quảng bá tin khuyến mãi cho các nhà bán lẻ, đồng thời tìm cách đưa khách hàng đến điểm bán thông qua các mã coupon điện tử trên ứng dụng mobile. Với ứng dụng này, người dùng chỉ cần nhấn lấy mã, đến sử dụng luôn mà không cần mua voucher trước như các mô hình khác mà mức ưu đãi không hề kém cạnh với hotdeal, nhommua. Cách thức này giúp tiết kiệm được chi phí vận hành, quản lý voucher giấy và tránh cho người dùng nhiều bất tiện của việc trả tiền trước mua voucher, nhờ đó việc triển khai các hoạt động khuyến mãi rất dễ dàng và đạt hiệu quả cao.

Cơ bản, iFind là một ứng dụng di động săn ưu đãi, với mục tiêu hàng đầu là giúp người mua được hàng với giá tốt, đồng thời, nhanh chóng tìm được các dịch vụ chất lượng gần nơi ở và theo nhu cầu. Còn về phía các nhà bán lẻ, iFind cung cấp cho họ một kênh quảng bá các chương trình khuyến mãi - hoàn toàn không thu phí.

Untitled 9

 

Đâu là điểm khác biệt của iFind so với các nền tảng khuyến mãi khác trên thị trường?

Một trong những lo ngại của doanh nghiệp khi tham gia các nền tảng khuyến mãi là hình ảnh thương hiệu bị ảnh hưởng, người dùng chỉ nhớ trang khuyến mãi, chứ không nhớ đến thương hiệu. Vì vậy, iFind tập trung việc giúp thương hiệu xây dựng hình ảnh "đất riêng" ngay trên chính iFind với các tính năng theo dõi thương hiệu, chấm điểm thương hiệu, ưu đãi riêng dành cho khách hàng thân thiết.

Một trong những tính năng nổi bật khác của iFind so với các đối thủ cạnh tranh là định vị trên bản đồ để tìm ưu đãi gần nhất. Không chỉ có các ưu đãi độc quyền của iFind và đối tác, người dùng có thể chọn được khuyến mãi đủ các ngành nghề theo lựa chọn về Ẩm Thực, Làm Đẹp hay Mua Sắm, Giải Trí…

2 10

 

Từ version 2, ứng dụng sẽ bắt đầu tính điểm cho người dùng dựa vào số lần giới thiệu bạn bè và số lần tương tác, nhằm ghi nhận và dành ra những Ưu đãi và đặc quyền cho user VIP và hoạt động tích cực trên iFind.

Bên cạnh đó, phiên bản lần này cũng dành nhiều “đất" cho doanh nghiệp hơn, giúp doanh nghiệp kết nối tốt hơn với người dùng: cho phép up clip video, menu, nhiều hình ảnh cùng lúc, cũng như cho phép cho điểm đánh giá, gửi ý kiến về chất lượng sản phẩm / dịch vụ của thương hiệu, gửi các gợi ý khuyến mãi cho thương hiệu.

Các hình thức ưu đãi và các lĩnh vực, ngành hành cũng ngày càng đa dạng hơn, có thêm rất nhiều ưu đãi trong các mảng đào tạo, đặt xe, đặt phòng hát karaoke, chăm sóc răng, khám chữa bệnh, thậm chí là phẫu thuật thẩm mỹ…Trong thời điểm ra mắt version mới, iFind đem đến rất nhiều các khuyến mãi đôc quyền với mức giảm sâu 30 - 70%, thậm chí 100% từ các thương hiệu nổi tiếng CGV, BHD, Gong Cha, The Coffee House, Domino’s Pizza, SumoBBQ, Gogi House...

Mục tiêu trong năm 2018 của iFind là 5 triệu lượt cài đặt, trong đó có 1 triệu người dùng thường xuyên và mở rộng vùng phủ sóng trên toàn quốc.

Download ứng dụng iFind miễn phí tại: https://goo.gl/MKfVjc

Website: http://ifind.vn/

Thanh Tú
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin