ICT Awards 2010 có thêm giải về an toàn thông tin số

Khoa học - Công nghệThứ Sáu, 17/12/2010 01:06:00 +07:00

(VTC News) – Điểm mới là năm nay có thêm giải thưởng trong lĩnh vực An toàn thông tin số bao gồm xét chọn các DN cung cấp giải pháp – dịch vụ an toàn thông tin.

(VTC News) – Điểm mới trong danh mục giải thưởng Vietnam ICT Awards năm 2010 là có giải thưởng trong lĩnh vực An toàn thông tin số bao gồm xét chọn các Doanh nghiệp cung cấp giải pháp – dịch vụ an toàn thông tin số xuất sắc nhất và xét chọn các Tổ chức, doanh nghiệp lớn ứng dụng hệ thống an toàn thông tin hiệu quả nhất.

Ban chỉ đạo tổ chức giải thưởng Vietnam ICT Awards năm 2010 sáng nay (16/12) đã họp để quyết định chính thức thể lệ trao tặng giải thưởng và thông qua kế hoạch triển khai giải thưởng.
 

Đây là giải thưởng quy mô quốc gia các đơn vị có thành tích xuất sắc góp phần hiệu quả vào sự phát triển của ngành CNTT-TT Việt Nam (Ảnh minh hoạ: Giải thưởng ICT Award 2010) 

Giải thưởng Vietnam ICT Awards là giải thưởng thường niên do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức được trao tặng cho các cơ quan Nhà nước, các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin (CNTT), đào tạo về CNTT, ứng dụng CNTT. Giải thưởng còn được trao tặng cho các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của CNTT-TT Việt Nam.

Năm 2010 là năm thứ 3 giải thưởng được tổ chức. Dự kiến, về cơ cấu giải thưởng lĩnh vực viễn thông có 7 giải thưởng dành cho doanh nghiệp xuất sắc nhất, doanh nghiệp có chất lượng dịch vụ tốt nhất và doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mới xuất sắc nhất trong viễn thông cố định, di động và Internet. Công nghiệp CNTT có 10 giải thưởng dành cho doanh nghiệp xuất sắc nhất trong lĩnh vực phần mềm, nội dung số, máy tính thương hiệu Việt Nam, phân phối, tích hợp hệ thống và doanh nghiệp trẻ. Lĩnh vực đào tạo CNTT có 3 giải thưởng. Ứng dụng CNTT có 8 giải thưởng.

Điểm mới trong danh mục giải thưởng năm 2010 là có giải thưởng trong lĩnh vực An toàn thông tin số bao gồm xét chọn các Doanh nghiệp cung cấp giải pháp – dịch vụ an toàn thông tin số xuất sắc nhất và xét chọn các Tổ chức, doanh nghiệp lớn ứng dụng hệ thống an toàn thông tin hiệu quả nhất.

Dự kiến, thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham dự giải thưởng từ 1/1/2011-28/2/2011. Lễ trao tặng giải thưởng sẽ diễn ra vào giữa tháng 4/2011.

Nguyễn Tâm


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn