Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Iconia: Laptop 2 màn hình của Acer

(VTC News) - Bên cạnh bộ ba máy tính bảng được giới thiệu trong cuộc họp báo tại New York thì Acer cũng đã chính thức giới thiệu Iconia, chiếc laptop 2 màn hình.

Buổi họp báo giới thiệu sản phẩm mới của Acer tại New York đêm 23 tháng 11 vừa qua đã gây ấn tượng mạnh đối với người dùng không chỉ bởi bộ ba máy tính bảng có kích thước từ 4.8 đến 10 inch mà còn bởi siêu laptop 2 màn hình do hãng sản xuất máy tính thứ hai thế giới này phát triển.

Acer Iconia có đến 2 màn hình cảm ứng 


Chiếc laptop độc đáo này có tên gọi là Iconia.  Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm này đương nhiên chính là việc có đến 2 màn hình cảm ứng lớn 14". Tất nhiên người dùng sẽ không thấy sự xuất hiện của bàn phím cứng như những laptop thông thường. Tuy nhiên thì khi cần sử dụng công việc nhập liệu,bàn phím ảo sẽ hiện ra.

Về cơ bản thì Acer Iconia có thiết kế này giống như Toshiba Libretto W105 đã được giới thiệu tại CES 2010. Tuy nhiên thì có vẻ như Acer đã làm khá tốt, mẫy máy được trưng bày trong buổi ra mắt hôm nay được cài một giao diện riêng, giúp người dùng có thể thuận tiên hơn trong thao tác, hơn hẳn chiếc máy mẫu đã lộ diện trước đây.
Iconia sử dụng HĐH Windows 7 Home Premium 

Acer Iconia sử dụng Windows 7 Home Premium phiên bản 64-bit. Máy dùng bộ xử lý Intel Core i5-480M / 560M / 580M, bộ nhớ Ram lên đến 4GB. Cả 2 màn hình đều là màn hình cảm ứng đa điểm kích thước 14" với độ phân giải 1366x768. Card màn hình được sử dụng là Intel HD graphics (128MB RAM).

Có nhiều phiên bản ổ cứng cho khách hàng lựa chọn từ 320 đến 750GB. Ngoài ra các thông số khác như: kết nối wifi 802.11b/g/n, Bluetooth 3.0+HS, cổng ra VGA, HDMI, USB 3.0, webcam Acer's CrystalEye (1280x1024). Đáng chú ý là máy có cân nặng lên đến 2.8 kg, vượt xa so với những chiếc máy tính xách tay sở hữu màn hình 14" thông thường.

Một số hình ảnh khác của sản phẩm này:

Máy có thiết kế khá đẹp và phù hợp với đối tượng doanh nhân 

Iconia có thiết kế mỏng manh nhưng trọng lượng kèm pin lên tới 2.8kg 

 

Video Clip trình diễn tính năng của Acer Iconia:

 


Hoàng Việt

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN