ICA Youth Festival 2017 sân chơi bổ ích dành cho giới trẻ

(VTC News) - Với mong muốn khuyến khích niềm đam mê nghệ thuật và tạo ra sân chơi cho các bạn trẻ Việt Nam để có thể tự tin tỏa sáng trên sân khấu; Trường Đào Tạo Nghệ Thuật Quốc Tế ICA đã tổ chức cuộc thi “ICA Youth Festival 2017” - một sân chơi bổ ích về Âm nhạc và Nhảy múa.

Cuộc thi dành cho tất cả các bạn trẻ trong độ tuổi từ 12 - 25 tuổi với hình thức thi cá nhân hoặc theo nhóm. Vòng sơ loại cuộc thi ICA Youth Festival diễn ra trong hai ngày 11 và 12/11 đã thành công tốt đẹp với hàng trăm tiết mục rất đặc sắc.

ICA Youth Festival 2017 san choi bo ich danh cho gioi tre hinh anh 1

Các thí sinh đạt giải tại cuộc thi ICA Youth Festival 2017 

Sau 2 vòng thi đầy căng go, gay cấn, những giải thưởng vô cùng giá trị đã tìm được chủ nhân của mình. Trong đó giải đặc biệt với tổng số tiền thưởng lên đến 1.000 USD đã thuộc về Nhóm D.O.H Crew. Giải nhất trị giá 500 USD mỗi giải được trao cho bạn Lê Phương Linh với tiết mục Imposible do chính thí sinh tự đàn hát và tiết mục nhảy thuộc về nhóm Soul Waackers. Giải nhì trị giá 200 USD mỗi giải, trong đó lĩnh vực âm nhạc đã được trao cho bạn Trần Ngọc Chính còn với lĩnh vực nhảy được trao cho bạn Lê Duy Minh. Bên cạnh đó cuộc thi còn trao 3 giải triển vọng mỗi giải trị giá 100 USD cho 3 thí sính Nguyễn Minh Đức, Phạm Minh Ngọc và Trần Hoàng Cường.

Trường nghệ thuật quốc tế ICA được hỗ trợ bởi trường âm nhạc Berklee (Hoa Kỳ) và Dàn Nhạc Seoul Pops Orchestra (Hàn Quốc). Sự hợp tác này nhằm mang lại cho các nghệ sỹ trẻ Việt Nam thêm nhiều cơ hội học tập, làm việc và phát triển, đồng thời cũng tạo những tiền đề thuận lợi cho việc trao đổi văn hoá giữa các quốc gia.

Trường Nghệ thuật quốc tế ICA

Địa chỉ: 18 Lý Văn Phức, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3 825 0222

Hotline: 0987 244 077 - 0946 811 090

Website: ica-ac.com 

Facebook: facebook.com/ICAVN.Education

Nhã Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU