Ibrahimovic, Pogba ghi bàn, Man Utd thắng trận nhàn nhã

(VTC News) - Manchester United chấm dứt chuỗi 3 trận chỉ hòa và thua tại Ngoại hạng Anh bằng chiến thắng dễ dàng trước Swansea City.

Swansea City đúng là món quà từ trên trời rơi xuống dành cho Man Utd. Đúng vào thời điểm đội bóng khó khăn nhất, đá 3 trận chỉ hòa và thua, Mourinho bị cấm chỉ đạo, thì Swansea City hẳn nhiên là đối thủ dễ dàng dành cho Quỷ đỏ.

Ibrahimovic, Pogba ghi ban, Man Utd thang tran nhan nha hinh anh 1

 Đã quá lâu rồi Man Utd mới tìm lại được cảm giác chiến thắng

Hàng thủ lỏng lẻo của Swansea City giúp cho lần lượt Pogba rồi Ibrahimovic dễ dàng có 3 bàn thắng trong hiệp 1. Trong đó, Pogba lập 1 siêu phẩm bằng cú vô lê quyết đoán trong khi Ibra tận dụng triệt để sự yếu bóng vía của hàng thủ chủ nhà để kết thúc chuỗi 6 trận tịt ngòi bằng hẳn 2 lần lập công.

Bước sang hiệp 2, Swansea nỗ lực nhiều hơn và có được bàn gỡ do công của Van der Hoorn ở phút 68. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì họ làm được. Thua 1-3, Swansea có trận thứ 10 liên tiếp không biết mùi chiến thắng. Thậm chí, Swansea còn chưa có nổi chiến thắng nào trên sân nhà Liberty.

Clip: Swansea 1-3 Manchester United

Có thêm 3 điểm quan trọng, Manchester United nhảy lên thứ 6 với 18 điểm, ít hơn 8 điểm so với đội dẫn đầu là Liverpool. Ở vòng này, Liverpool thắng Watford đến 6-1.

Nhạc Dương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU