Ibrahimovic nổi điên tự nhận mình là số 1

(VTC News)-Sau khi FIFA công bố danh sách 3 ứng viên cuối cùng có khả năng giành “Quả bóng vàng FIFA” năm 2011, tiền đạo Ibrahimovic tự tin tuyên bố anh mới là cầu thủ giỏi nhất thế giới bóng đá.

Ibrahimovic là một cầu thủ đầy cá tính, nhưng quá ngạo mạn. Trên sân tập, anh sẵn sàng tung chưởng với đồng đội nếu cảm thấy ngứa mắt. Còn khi thi đấu, Ibra có không ít pha vào bóng thô bạo với đối phương.

 "Tôi mới là cầu thủ giỏi nhất".

Trong khi với người thầy cũ, anh có thể bôi nhọ khi không còn thi đấu cho đội bóng nữa. Có lẽ trong thế giới bóng đá chỉ có Jose Mourinho, Balotelli và Cassano là chịu được Ibra.

“Lionel Messi rất mạnh và tôi hi vọng cậu ta có thể tiếp tục phát huy hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Cậu ta đã chiến thắng mọi thứ khi còn rất trẻ. Nhưng trong suy nghĩ của mình, tôi mới là người mạnh nhất. Tôi chắc chắn không cần ‘Quả bóng vàng’. Tôi sẽ tự chứng minh mình là ngôi sao bóng đá số 1”, Ibrahimovic đưa ra tuyên bố đầy thách thức.

Đây không phải là lần đầu tiên chân sút người Thụy Điển nói những lời lẽ ngạo mạn như vậy. Còn nhớ hồi Cristiano Ronaldo vừa giành danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA”, Ibra lập tức khẳng định mình xứng đáng hơn cầu thủ người Bồ Đào Nha, và người nhiệt liệt ủng hộ là… “Người đặc biệt”.

Tin liên quan

» Milan 4-0 Chievo: Ibra tỏa sáng, Milan hạ gục 'lừa bay'
» Ibra, anh vẫn luôn là kẻ thất bại

Tuyết Mai

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN