Ibrahimovic nguy cơ lỡ đại chiến Chelsea, Tyrone Mings chịu phạt nặng

(VTC News) - Tiền đạo Ibrahimovic và hậu vệ Tyrone Mings - nhân vật chính trong vụ va chạm cuối tuần vừa qua đang đối mặt với án phạt nặng đến từ FA.

 Trận đấu giữa Man Utd và Bournemouth không có quá nhiều tình huống đáng chú ý ngoại trừ 2 pha va chạm của Ibrahimovic và Tyrone Mings. Trong tình huống đầu tiên, Tyrone Mings đạp vào mặt của Ibra khi tiền đạo người đã ngã xuống.

Ibrahimovic nguy co lo dai chien Chelsea, Tyrone Mings chiu phat nang hinh anh 1

Tyrone Mings đạp vào mặt của Ibra khi tiền đạo người đã ngã xuống.

Sau đó, bực tức vì bị chơi xấu, Ibra đã có hành vi trả đũa bằng cách giật cùi chỏ với Tyrone Mings. Tuy nhiên, trọng tài chính Kevin Friend không quan sát thấy và cả hai đều không phải nhận án phạt.

Ban tổ chức Premier League đã xem lại băng hình và quyết định cả Ibrahimovic và Mings đều có “hành vi bạo lực” và theo điều luật của giải, 2 cầu thủ này sẽ bị phạt cấm thi đấu ít nhất 3 trận đấu.

Với Ibrahimovic, hình phạt có thể ở khung thấp nhất (3 trận đấu) và anh có thể kháng cáo đến hết hôm nay 7/3. Như vậy, nếu Ibra chịu phạt, anh sẽ lỡ đại chiến với Chelsea ở FA cup. Bên cạnh đó, tiền đạo này phải ngồi ngoài trong các trận đấu với West Brom và Middlesbrough.

Ibrahimovic nguy co lo dai chien Chelsea, Tyrone Mings chiu phat nang hinh anh 2

 Ibra đã có hành vi trả đũa bằng cách giật cùi chỏ với Tyrone Mings 

Về án phạt của mình, Ibrahimovic cho biết: ““Tôi tôn trọng mọi án phạt. Mục đích tôi đến Premier League là chơi bóng chứ không phải tấn công đối thủ”.

Còn với Mings, trung vệ thuộc biên chế Bournemouth sẽ phải nhận án phạt nặng hơn vì pha bóng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng cầu thủ đối phương. Có thể án phạt sẽ lên tới 5 trận đấu.

 >>> Đọc thêm: Ibrahimovic phân bua: 'Tyrone Mings tự lao đầu vào khuỷu tay tôi'

Phương Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa