• Zalo

Ibrahimovic lại 'tẩn' đồng đội ngay trên sân tập

Thể thao Thứ Bảy, 06/11/2010 10:42:00 +07:00

(VTC News) - Milan giờ đang sống bằng những bàn thắng của Ibrahimovic nhưng họ cũng đang phát điên vì sự trái tính trái nết của anh trên sân tập.

(VTC News) - Milan giờ sống bằng những bàn thắng của Ibrahimovic nhưng họ cũng đang khổ sở vì sự trái tính trái nết của anh trên sân tập.

Luôn tự coi mình là "ngôi sao" lớn nhất của đội bóng, vì thế, không ngạc nhiên khi tiền đạo người Thụy Điển tự cho phép bản thân hành xử theo ý mình trên sân tập. Cách đây không lâu, người ta đã ghi lại được cảnh Ibra "chào hỏi" đàn em Strasser bằng một cú kungfu vào đầu mà chẳng rõ nguyên nhân. Còn hôm qua, HLV trưởng Allegri thậm chí còn phải hủy buổi tập do những rắc rối mà "số 11" mang lại.

Ibra là trái tim những cũng là sự muôn phiền của thành Milano.
Theo lời những khán giả có mặt ở sân tập thuật lại với phóng viên tờ Gazzetta dello Sport thì Ibra đã có một cú vào bóng vô cùng "thô bạo và xấu xí" với trung vệ Oguchi Onyewu. Điều đó dĩ nhiên khiến Onyewu nổi khùng bởi anh mới chỉ trở lại tập luyện sau khi mất gần hết cả mùa bóng trước vì chấn thương đầu gối. Ibra cũng chẳng vừa và điều đó làm cho vụ lộn xộn trở nên dữ dội đến mức gần như không thể kiểm soát nổi. Phải mất một lúc, Allegri mới tách được 2 người ra, đồng thời cho cả đội nghỉ tập để giải quyết triệt để mâu thuẫn giữa hai cầu thủ.

Phát biểu với báo giới sau sự kiện này, PCT Galliani thừa nhận: "Đúng là đã có chuyện xảy ra. Song đó là điều vẫn thường xảy ra trên sân tập. Mọi thứ giờ đã ổn thỏa. Họ là những cầu thủ tốt, và tôi thích thái độ nghiêm túc ấy của họ khi luyện tập".

Ibra quả thật đã trở thành "quả bom" trong lòng San Siro và Galliani có lẽ nên suy nghĩ cách kiềm chế tính khí thất thường của Ibra hơn là đưa những lời bào chữa đầy khiên cưỡng lên mặt báo.


Nhạc Dương

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều