Hyundai Universe trang bị thêm option hiện đại

(VTC News) - Liên doanh Hyundai Thành Công Thương Mại – HTCV chính thức giới thiệu mẫu xe khách cỡ lớn cao cấp Hyundai Universe với phiên bản trang bị “full option”.

Sau một thời gian ra mắt, Hyundai Universe đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của của khách hàng tại Việt Nam. Khách hàng lựa chọn Hyundai Universe bởi chất lượng tuyệt vời đến từ linh kiện nhập khẩu, khung gầm theo kiểu “monocoque” liền khối, cùng trang bị nội thất ngoại thất tiên nghi, đẳng cấp.

Hyundai Universe trang bi them option hien dai hinh anh 1

Hyundai Universe 2.

Với mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng hơn nữa, Hyundai Thành Công Thương Mại – HTCV đã bổ sung thêm các trang bị hiện đại cho phiên bản Universe 2019.

Các trang bị bổ sung thêm cho Hyundai Universe 2019 bao gồm: tủ lạnh tiện lợi, màn hình LCD 32 inch với độ phân giải cao, đầu DVD và Ổ cứng HDD 500GB kết nối HDMI full HD 1080p và USB 2.0/3.0. hệ thống âm thanh với âm li và mic không dây tiện lợi, và hệ thống camera lùi rất an toàn cho lái xe.

Tất cả các trang bị này đều được nhập khẩu với nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc và được hãng Hyundai kiểm tra kỹ càng về chất lượng. Với các trang bị bổ sung này, Hyudnai Universe trở thành mẫu xe khách cỡ lớn cao cấp, hiện đại nhất hiện nay.

Giá bán cho phiên bản Hyundai Universe 2019 trang bị full option là: Hyundai Universe Advanced giá 3,59 tỷ đồng, Hyundai Universe Premium giá 3,790 (giá đã bao gồm VAT).

Hyundai Universe 2019 phiên bản trang bị full option được bán tại hệ thống đại lý của HTCV trên toàn quốc. 

Hyundai Universe trang bi them option hien dai hinh anh 2

Màn hình LCD 32 inch, dành cho xe khách. 

Hyundai Universe trang bi them option hien dai hinh anh 3

 Đầu DVD cảm ứng, tích hợp ổ cứng HDD 500GB, kết nối USB 2.0/3.0, tích hợp camera lùi.

Hyundai Universe trang bi them option hien dai hinh anh 4

Tủ lạnh cao cấp dành cho xe khách. 

Hyundai Universe trang bi them option hien dai hinh anh 5

Hệ thống âm li, mic không dây cao cấp dành cho xe khách.

Hyundai Thành Công tặng xe Santa Fe cho ông Park Hang Seo

Hyundai Thành Công tặng xe Santa Fe cho ông Park Hang Seo

Chiếc Hyundai Santa Fe tặng ông Park đang được bán trên thị trường Việt Nam với giá bán lẻ khuyến nghị là hơn 1,2 tỷ đồng.
 
Nhà sản xuất, đại lý đua nhau tung chiêu khuyến mại, giảm giá ô tô tháng 4

Nhà sản xuất, đại lý đua nhau tung chiêu khuyến mại, giảm giá ô tô tháng 4

Trong tháng 4/2019, nhiều hãng xe công bố chương trình giảm giá và áp dụng cho nhiều sản phẩm, có hãng xe khuyến mại tới 100 triệu đồng.
H.B
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU