• Zalo

Hyundai Tucson 2021 lộ nội thất 'siêu độc' chờ ngày ra mắt

Người đẹp và xeThứ Ba, 21/07/2020 18:47:02 +07:00
(VTC News) -

Những hình ảnh lộ diện của Hyundai Tucson thế hệ tiếp theo cho thấy chiếc xe sở hữu một cabin hiện đại không giống bất kỳ một thương hiệu nào khác.

Những hình ảnh phác thảo lần đầu tiên được đăng trên diễn đàn WorldScoop, cho thấy chiếc SUV sẽ có thiết kế bảng điều khiển kết hợp với màn hình thông tin giải trí có thể cạnh tranh với màn hình cảm ứng của Volvo. Màn hình cảm ứng cũng đi kèm với các nút cảm ứng ở bên cạnh.

Hyundai Tucson 2021 lộ nội thất 'siêu độc' chờ ngày ra mắt - 1

Bản phác thảo nội thất của Tucson 2021.

Hyundai Tucson 2021 còn được trang bị vô lăng hoàn toàn mới với thiết kế độc đáo tương tự như trên mẫu Sonata và Elantra mới. Bên cạnh đó, công nghệ Shift by Wire với nút bấm chuyển số thay cho cần số truyền thống của Tucson 2021 lại tương tự Hyundai Palisade và Sonata thế hệ mới.

Với thiết kế mới này, cụm điều khiển trung tâm của của Hyundai Tucson mới trở nên gọn gàng và hiện đại hơn.

Hyundai Tucson 2021 lộ nội thất 'siêu độc' chờ ngày ra mắt - 2

Hyundai Tucson 2021.

Một điều khá rõ ràng là Hyundai đang lựa chọn thiết kế tối giản với cabin của Tucson nhưng vẫn sẽ nổi bật so với tất cả các mẫu xe khác của thương hiệu xe Hàn Quốc. Và rất có thể đây cũng sẽ là xu hướng thiết kế nội thất của Hyundai trong tương lai.

Ngoài những thay đổi về nội thất, Tucson mới dự kiến được trang bị một loạt các động cơ khác nhau, bao gồm động cơ bốn xi-lanh Theta3 2,5 lít, ở thị trường Bắc Mỹ sẽ được cung cấp ở dạng hút khí tự nhiên và tăng áp. GDI 2.0 lít của Sonata Hybrid cũng có thể được cung cấp cùng với một động cơ điện.

Nhiều khả năng, Hyundai Tucson 2021 sẽ được ra mắt trước cuối năm nay.

Hyundai Tucson 2021 lộ nội thất 'siêu độc' chờ ngày ra mắt - 3

Nội thất của Hyundai Tucson 2020.

Hiện Hyundai Tucson 2020 đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam với giá từ 799 triệu - 995 triệu đồng tuỳ từng phiên bản.

Trong phân khúc crossover cỡ trung tại thị trường Việt Nam, Hyundai Tucson là một trong những cái tên được lòng nhiều khách hàng nhất bởi có thiết kế năng động, trẻ trung, đi kèm là danh sách trang bị tiện nghi khá hậu hĩnh trong tầm giá.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp