Hyundai Thành Công thông báo nhiều đại lý Hyundai hoạt động 'không chính hãng'

Ôtô - Xe máyThứ Sáu, 21/12/2018 17:06:00 +07:00

Theo thông báo mới nhất của Hyundai Thành Công, có rất nhiều đại lý Hyundai không chính hãng hoạt động trên toàn quốc, tại Hà Nội cũng có 2 cửa hàng.

Hyundai Thành Công là đơn vị giữ bản quyền và thương hiệu dòng xe Hyundai tại Việt Nam. Đây cũng là doanh nghiệp đang phân phối sản phẩm thông qua hệ thống 73 đại lý và điểm bán hàng trên cả nước, trong đó 54 đại lý đạt tiêu chuẩn 3S (Bán hàng - Dịch vụ - Phụ tùng chính hãng).

hyundai

Các địa điểm Hyundai không chính hãng. (Ảnh: Huyndai Thành Công)

Tuy nhiên, hiện tại, trên cả nước có nhiều đại lý không chính hãng, bán các dòng ô tô của Hyundai. Trong đó, có 2 điểm bán hàng và 1 điểm dịch vụ không chính hãng trên địa bàn Hà Nội và 6 điểm bán hàng không chính hãng ở các tỉnh, bao gồm Lạng Sơn, Yên Bái, Lào Cai, Tuyên Quang, Cao Bằng và Nam Định.

Rất nhiều đơn vị kinh doanh Hyundai không chính hãng khác trên cả nước. Bao gồm:

Địa điểm kinh doanh không chính hãngTỉnhĐịa chỉ
Điểm bán hàng biển hiệu Hyundai Lạng Sơn Lạng Sơn Quốc Lộ 1A, tổ 5, khối 1, thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn
Điểm bán hàng biển hiệu Hyundai Yên BáiYên BáiTân Thịnh, tp. Yên Bái, tỉnh Yên Bái
Điểm bán hàng biển hiệu Hyundai Lào CaiLào CaiToà nhà Thành Phát - Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tx Lào Cai, tỉnh Lào Cai
Điểm bán hàng biển hiệu Hyundai Tuyên QuangTuyên Quang Km3 - đường Tuyên Quang - Hà Nội, tp. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang
Điểm bán hàng biển hiệu Hyundai Cao BằngCao BằngTổ 7, phường Sông Hiến, tp Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
Điểm bán hàng biển hiệu Hyundai Nam ĐịnhNam Địnhsố 9A Đại lộ Đông A, phường Lộc Vượng, tp. Nam Định, tỉnh Nam Định

Hyundai Thành Công đã đưa ra lời xin lỗi khách hàng đã mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ tại các điểm bán hàng và xưởng dịch vụ không chính hãng. Doanh nghiệp này khuyến cáo, khách hàng không mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ tại các địa chỉ kể trên, do chưa được ủy quyền bởi Hyundai Thành Công.

huyndai 3

Những điểm bán hàng  và xưởng dịch vụ không chính hãng Hyundai Thành Công tại khu vực Hà Nội. (Ảnh: Huyndai Thành Công) 

Trả lời VTC News, đại diện Hyundai Thành Công cho biết, Hyundai Thành Công đang thực hiện các thủ tục về pháp lý để xử lý hiện trạng này. 

Ngay sau khi đơn vị nắm giữ thương hiệu Hyundai lên tiếng "tố" nhiều đại lý hoạt động không chính hãng, một đại lý Hyundai tại Hà Nội bị liệt kê trong danh sách đã lên tiếng.

Đại diện của đại lý Hyundai Lê Văn Lương, có địa chỉ tại số 86 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân (Hà Nội) khẳng định: "Chúng tôi hoạt động chính hãng".

Vị này giải thích, về bản chất, đại lý Hyundai Lê Văn Lương có địa chỉ số 86 Khuất Duy Tiến là địa điểm mở thêm theo hình thức 1S.

"Đại lý Hyundai tại 86 Khuất Duy Tiến bản chất là 1 showroom mở thêm của Hyundai Lê Văn Lương (một công ty liên kết bán hàng với Hyundai Thành Công). Chúng tôi đang chờ phía Hyundai Thành Công công nhận là đại lý chính hãng chứ không phải là hoạt động không chính hãng", vị này nói.

Một nhân viên tư vấn tại địa chỉ này khẳng định, tất cả các xe được bán trong showroom đều là xe do Hyundai Thành Công lắp ráp, chính vì vây, không có chuyện đại lý bán hàng lậu, hàng tuồn hay hàng kém chất lượng.

"Tất cả xe được bán tại đây đều được hưởng tất cả các chính sách của Hyundai Thành Công từ bảo hành, chính sách tặng quà. Nếu chúng tôi hoạt động sai phép thì không có chuyện cửa hàng vẫn hoạt động như bây giờ", nhân viên tư vấn đại lý nói.

Được biết, đại lý Hyundai Lê Văn Lương tại  86 Khuất Duy Tiến thuộc Công Ty Cổ Phần Ô Tô Thành An Long Biên. Trong khi đó, đại diện Hyundai Thành Công từ chối tiết lộ các thông tin liên quan tới đại lý này.

Video: Kiểm tra an toàn xe bằng khỉ đầu chó

 

Việt Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !