• Zalo

Hyundai SantaFe giảm tới 50 triệu đồng, quyết 'so găng' với đối thủ

Tư vấn Thứ Sáu, 03/01/2020 14:29:43 +07:00
(VTC News) -

Tại nhiều đơn vị phân phối, giá bán mẫu Hyundai SantaFe giảm 50 triệu đồng với phiên bản 2.2L dầu đặc biệt nhằm gia tăng sức cạnh tranh với các đối thủ.

Càng về gần Tết âm lịch, các hãng xe càng tung ra nhiều ưu đãi đối với sản phẩm của mình khiến thị trường ô tô hết sức khốc liệt. Để tăng sức cạnh tranh, Hyundai SantaFe vừa được các đại lý giảm giá tới 50 triệu đồng đối với phiên bản dầu đặc biệt.

Theo ghi nhận, hiện giá xe Hyundai SantaFe bản 2.2L dầu đặc biệt có giá 1,145 tỷ đồng, các phiên bản khác không có sự thay đổi. Cụ thể, 995 triệu đồng cho phiên bản xăng thường; 1,055 tỷ đồng cho bản dầu thường; 1,135 tỷ đồng cho bản xăng đặc biệt; 1,185 tỷ đồng cho bản xăng cao cấp và 1,245 tỷ đồng cho bản dầu cao cấp.

Lý giải về việc các phiên bản khác không có ưu đãi đáng kể đợt này, một nhân viên của đại lý Hyunda cho biết: do tình hình khan xe cuối năm và dự kiến xe sẽ ít về thêm từ nay đến Tết âm lịch nên các phiên bản khác không có sự thay đổi. Dự kiến đến qua Tết cũng sẽ không giảm thêm.

Hyundai SantaFe giảm tới 50 triệu đồng, quyết 'so găng' với đối thủ - 1

Hyundai SantaFe vừa được giảm 50 triệu đồng với phiên bản máy dầu đặc biệt.

Đây có thể coi là động thái mới của Hyundai đối với mẫu xe SantaFe trong bối cảnh các đối thủ liên tục giảm giá bán để kích thích người tiêu dùng trong dịp cuối năm. Giảm giá mạnh nhất trong phân khúc này có thể nói đến Toyota Foturner - mẫu SUV 7 chỗ đang giữ "ngôi vương" trên thị trường được duy trì mức giá ưu đãi lên tới 150 triệu đồng. Mistubishi Pajero Sport cũng giảm gần 100 triệu đồng, Nissan Terra giảm tới 100 triệu đồng.

Tại Việt Nam, Huyndai SantaFe đang có 6 phiên bản với mức giá dao động từ 995 triệu - 1,245 tỷ đồng. Khách hàng có thể lựa chọn hai loại động cơ là 2.4 GDI và 2.2 eVGT tương ứng với hộp số 6 cấp và 8 cấp.

Các trang bị đáng chú ý trên mẫu xe này gồm: sạc điện thoại không dây, màn hình công tơ mét siêu sáng 7 inch, lẫy chuyển số trên vô lăng, màn hình giải trí 8 inch, cửa sổ trời panorama, ghế ngồi bọc da cao cấp, phanh tay điện tử, cốp xe đóng mở bằng điện... Về hệ thống an toàn gồm có: phanh ABS, hỗ trợ phanh khẩn cấp, khiểm soát lực kéo TSC, cân bằng điện tử, hỡ trợ khởi hành ngang dốc, cảnh báo điểm mù...

Ngọc Khánh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hyundai SantaFe giảm tới 50 triệu đồng, quyết 'so găng' với đối thủ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin