Hyundai Palisade chuẩn bị có bản hiệu suất cao

Người đẹp và xeThứ Hai, 04/01/2021 12:46:32 +07:00
(VTC News) -

Sau thành công của Palisade kể từ khi ra mắt vào 2019, Hyundai hoàn toàn có thể khai thác tiềm năng của chiếc SUV cỡ lớn bằng nhiều cách khác nhau.

Hyundai Palisade chuẩn bị có bản hiệu suất cao - 1

 Trào lưu mở rộng đội hình N Line của Hyundai rất có thể có  Palisade trong 18 tháng tới. Trong năm 2021, có tới 2 mẫu SUV N Line của Hyundai chào sân là Kona cỡ nhỏ và Tucson cỡ trung.

Hyundai Palisade chuẩn bị có bản hiệu suất cao - 2

Vào tháng tư năm ngoái, Hyundai đã thăm dò ý kiến khách hàng toàn cầu một cách gián tiếp thông qua ảnh dựng đồ họa Palisade N Line và Huyndai đã nhận được những phản hồi rất tích cực.

Hyundai Palisade chuẩn bị có bản hiệu suất cao - 3

Giám đốc mảng nghiên cứu và phát triển của Hyundai là Albert Biermann cũng khẳng định họ "đang cân nhắc mở rộng đội hình N thêm nữa ở mọi phân khúc bao gồm cả SUV", vậy nên không chỉ phiên bản N Line mà một bản thuần hiệu suất N cũng có thể nằm trong tầm ngắm của thương hiệu Hàn Quốc.

Hyundai Palisade chuẩn bị có bản hiệu suất cao - 4

Palisade N Line có thể sẽ được trang bị động cơ V6 3.8 lít, công suất 291 mã lực và mô-men xoắn 262 lb-ft  giống như tất cả các phiên bản Palisade khác.

Hyundai Palisade chuẩn bị có bản hiệu suất cao - 5

Từng là cựu giám đốc điều hành phân nhánh BMW M hiệu suất cao và quản lý trực tiếp dự án BMW X5 M, Albert Biermann chắc chắn nhìn ra được tiềm năng của Palisade. Động cơ được sử dụng cho dự án này cũng có thể chuyển đổi từ dòng V6 3.5L tăng áp kép 374 mã lực đã được sử dụng từ Genesis GV80.

Hyundai Palisade chuẩn bị có bản hiệu suất cao - 6

Nếu điều này xảy ra, BMW và các thương hiệu hạng sang khác chắc chắn sẽ phải dè chừng với chiếc crossover ba hàng ghế cao cấp, tập trung vào hiệu suất được bán với giá trong khoảng 50.000 USD. 

Hyundai Palisade chuẩn bị có bản hiệu suất cao - 7

 

Hyundai Palisade chuẩn bị có bản hiệu suất cao - 8

Về cơ bản, gần như mọi thứ đều có sẵn cho một Palisade N công suất cao và điều duy nhất còn thiếu là việc đăng ký quản lý chính thức. Tất cả các chỉ số đều cho thấy điều này sẽ xảy ra trong tương lai gần.

Minh Anh(Nguồn: Carbuzz)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp