Hyundai nhá hàng mẫu SUV 8 chỗ với mức giá khoảng 25.500 USD

(VTC News) - Hyundai Palisade 2020 sẽ được áp dụng ngôn ngữ thiết kế Sensuous Sportiness thế hệ mới của hãng xe Hàn quốc và chính thức ra mắt toàn cầu cuối tháng 11 này tại triển lãm Los Angeles Auto Show.

Hyundai đã chính thức công bố tên mẫu SUV mới mang tên Hyundai Palisade. Tên chiếc SUV cỡ lớn 8 chỗ mới này của Hyundai được lấy cảm hứng từ những dải vách đá bờ biển kỳ vĩ ở Pacific Palisades - một vùng giàu có và tươi đẹp nằm gần Westside của Los Angeles, California, Mỹ.

Mẫu xe này sẽ tham gia vào phân khúc SUV 8 chỗ vốn rất được các gia đình ở Mỹ ưa chuộng, nghĩa là sẽ cạnh tranh trong phân khúc cùng với những mẫu xe như Ford Explorer, Toyota Highlander, Volkswagen Atlas, Subaru Ascent, Honda Pilot. 

Hyundai nha hang mau SUV 8 cho voi muc gia khoang 25.500 USD hinh anh 1

Tên xe và phần logo của xe Hyundai Palisade 2020. (Ảnh: Cnet)

Ngày 28/11 tới đây, Hyundai Palisade 2020 sẽ ra mắt toàn cầu tại triển lãm Los Angeles Auto Show và sẽ được bán ra thị trường Mỹ từ mùa hè 2019. Hiện Hyundai mới chỉ úp mở hình ảnh cho thấy tên xe và góc rất nhỏ phần đuôi xe, nên chưa thể nói được điều gì về sự khác biệt thế nào so với bản concept Grandmaster, nhưng có một điều chắc chắn rằng Palisade sẽ được áp dụng ngôn ngữ thiết kế Sensuous Sportiness thế hệ mới của hãng xe Hàn quốc.

Bên cạnh đó, mẫu xe này sẽ có không gian rộng rãi cho 8 người ngồi, tích hợp những vật liệu cao cấp, cùng nhiều hệ thống trang bị hiện đại và thông minh. 

Theo Cnet, tuy thông số kỹ thuật và giá cả chưa được công bố, nhưng Hyundai Palisade 2020 chắc chắn sẽ có giá dành cho phiên bản cơ bản cao hơn Santa Fe 2019, tương đương với mức giá khoảng 25.500 USD. 

>>> Đọc thêm: Hyundai Tucson 2019 ra mắt thị trường Malaysia giá gần 30.000 USD

 (Nguồn: Cnet)

Tiến Ninh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU