Báo Điện tử VTC News

Hyundai Kona phiên bản giới hạn Iron-man chính thức ra mắt, giá từ 729 triệu đồng

(VTC News) - Hyundai Kona phiên bản giới hạn Iron-man chính thức ra mắt tại Mỹ, giá bán dao động từ 31.595 - 32.995 USD (726 - 759 triệu đồng).

Hyundai vừa chính thức giao những chiếc Kona phiên bản Iron-man đầu tiên tới khách hàng tại Florida (Mỹ). Giá bán của mẫu xe này dao động từ 31.595 - 32.995 USD (726 - 759 triệu đồng), đắt hơn phiên bản tiêu chuẩn 3.050 USD (khoảng 70 triệu đồng).

Hyundai Kona phien ban gioi han Iron-man chinh thuc ra mat, gia tu 729 trieu dong hinh anh 1

Hyundai Kona phiên bản giới hạn Iron-man chính thức ra mắt tại Mỹ, giá bán dao động từ 31.595 - 32.995 USD (726 - 759 triệu đồng). 

Điểm nhất của Hyundai Kona Iron-man nằm ở màu sơn xám mờ với các đường viền màu đỏ, mô phỏng lại Tony Stark (Iron-man). So với phiên bản tiêu chuẩn, Hyundai Kona Iron-man được bổ sung hệ thống đèn LED độc đáo ở vị trí chắn bùn trước. Cửa nâng phía sau và cản bùn trước được trang trí hình ảnh  Stark Industries (tên công ty hư cấu của Iron-man).

Ngoài ra, xe được trang bị bánh 18 inch và lưới tản nhiệt phía trước được mạ crom đen, phần nắp xe được trang bị một chiếc mặt nạ Iron-man khổng lồ.

Hyundai Kona phien ban gioi han Iron-man chinh thuc ra mat, gia tu 729 trieu dong hinh anh 2

Tại thị trường Mỹ, Kona Iron-man đắt hơn bản tiêu chuẩn 70 triệu đồng. (Ảnh: careta)

Đặc biệt, nội thất bên trong Hyundai Kona Iron-man được lấy cảm hứng từ nhân vật Iron-man,  tổng thể nội thất có màu đỏ kèm theo chữ ký của Tony Stark trên bảng điều khuyển trung tâm và cấn số. Hàng ghế trước được thêu chữ Stark Industries và dập nổi hình ảnh mặt nạ Iron-man.

Hyundai Kona phien ban gioi han Iron-man chinh thuc ra mat, gia tu 729 trieu dong hinh anh 3

Phần nắp xe được trang bị một chiếc mặt nạ Iron-man khổng lồ. 

Trên thực tế, Hyundai Kona Iron-man chưa phải là mẫu ô tô được lấy cảm hứng từ vũ trụ điện ảnh Marvel. Trước đó, trong bộ phim Ant-Man and the Wasp năm 2018, hãng xe Hàn Quốc cũng lấy cảm hứng từ diễn viên nổi tiếng Paul Rudd trong mẫu  hatchback Veloster  bản giới hạn.

Hành trình cảm xúc 2019 với Hyundai New Universe và Hyundai New County

Hành trình cảm xúc 2019 với Hyundai New Universe và Hyundai New County

Đối với rất nhiều người, một chuyến đi xuyên Việt luôn mang lại những cảm xúc rất khó diễn tả, đặc biệt là còn di chuyển theo đường bộ.
Lộ diện Hyundai Creta 2019

Lộ diện Hyundai Creta 2019

Những hình ảnh đầu tiên của Hyundai Creta 2019 đã được truyền thông Hàn Quốc và Trung Quốc tiết lộ, dự kiến mẫu xe này được ra mắt vào cuối năm nay.
Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU