• Zalo

Hyundai Elantra giảm 'sốc' tháng 12, tới 80 triệu đồng

Kinh tếThứ Hai, 04/12/2017 14:20:00 +07:00

Hyundai Thành Công vừa bất ngờ tuyên bố giảm giá sốc cho mẫu sedan Hyundai Elantra với giá trị giảm tới 80 triệu đồng trong tháng 12/2017.

Hyundai Thành Công vừa công bố giá bán lẻ khuyến nghị mới cho Hyundai Elantra và được áp dụng ngay từ hôm nay (4/12). Theo đó, giá bán của 3 phiên bản Hyundai Elantra sẽ có mức giảm từ 66 đến 80 triệu đồng so với giá bán trước đó.

Cụ thể, hiện tại, giá bán của phiên bản Elantra 1.6 MT có giá 549 triệu đồng (giảm 66 triệu đồng); phiên bản Elantra 1.6 AT có giá 609 triệu đồng (giảm 80 triệu đồng) và phiên bản Elantra 2.0 AT có giá 659 triệu đồng (giảm 80 triệu đồng). 

nhung-ly-do-nen-chon-hyundai-elantra-2017-1-8KjwBJvqnw

Hyundai Elantra giảm 'sốc' tháng 12, tới 80 triệu đồng 

Việc điều chỉnh giá bán lẻ của Hyundai Elantra cũng như nhiều mẫu xe lắp ráp trong nước thời gian vừa qua là do những thay đổi lớn về chính sách.

Trong đó, quyết định giảm "có điều kiện" thuế nhập khẩu linh kiện cho nhiều dòng xe ô tô của Chính phủ để tạo điều kiện thuận lợi cho các dòng xe lắp ráp trong nước có thể cạnh tranh với các dòng xe nhập khẩu khi thuế nhập khẩu trong khu vực ASEAN về mức 0% vào đầu năm sau.   

Ngoài ra, còn một sự thay đổi nữa vào 1/2018 đó là mức thuế tiêu thụ đặc biệt dành cho các mẫu xe có dung tích xi - lanh từ 2.0L trở xuống cũng giảm thêm 5% vào đúng thời điểm này.

Như các mẫu xe khác mang thương hiệu Hyundai lắp ráp trong nước, Elantra được được Hyundai Thành Công lắp ráp tại nhà máy Hyundai Ninh Bình trên dây chuyền công nghệ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hyundai Hàn Quốc. 

Đại diện của Hyundai Thành Công chia sẻ: “Chỉ trong vòng hơn 1 năm, mẫu xe Elantra thế hệ mới được giới thiệu tại Việt Nam với những con số bán hàng gia tăng liên tục đã cho thấy chất lượng cũng như sự ưa chuộng của khách hàng Việt Nam ngày một gia tăng với mẫu xe này nói riêng và thương hiệu Hyundai nói chung.

Việc điều chỉnh giá bán cho Elantra nhân dịp mùa bán hàng cuối năm không chỉ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận mẫu sedan ưu việt này, mà còn nâng cao giá trị phục vụ khách hàng cũng như thể hiện cam kết luôn đồng hành vì quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam”.

Video: Kiểm tra nội thất Hyundai i30 bằng khỉ đầu chó

Như vậy, đây là dòng xe thứ 2 của Hyundai được hưởng cơ chế ưu đãi giảm giá sớm sau mẫu xe cỡ nhỏ Hyundai Grand i10.

Trước đó, vào cuối tháng 11, Hyundai Thành Công cũng công bố giảm giá 9 phiên bản Grand i10 đang được phân phối tại Việt Nam với mức giá giảm từ 20-40 triệu đồng vào đầu năm sau, nhưng mức giá này sẽ được áp dụng ngay từ thời điểm hiện tại.

Như vậy, Hyundai Grand i10 sẽ có giá rẻ nhất, từ 315 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT).

Chuyên đề: Giá xe ô tô
Việt Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !