Hyundai Creta giành giải xe của năm tại Ấn Độ

(VTC News) - Mẫu xe Creta của Hyundai Ấn Độ đã giành được giải thưởng  Xe của năm 2016 tại Ấn Độ (ICOTY).

Đây là lần thứ 3 liên tiếp Hyundai Ấn Độ giành giải thưởng này.

Tính đến nay, mẫu xe Hyundai Creta đã nhận được tới hơn 74.000 đơn hàng tại thị trường nội địa, 400.000 lượt “hỏi thăm” và 16.271 đơn đặt hàng từ các thị trường khác trên thế giới.
 Hyundai Creta được Hyundai Thành Công nhập khẩu và phân phối 2 phiên bản 1.6L động cơ xăng và 1.6L động cơ dầu.  

Hyundai Creta được Hyundai Thành Công nhập khẩu và phân phối 2 phiên bản 1.6L động cơ xăng và 1.6L động cơ dầu.  


Giải thưởng ICOTY được đưa ra bởi 14 giám khảo khó tính từ các tạp chí ô tô nổi tiếng của Ấn Độ như: Auto Today, AutoX, The Hindu Business Line, Car India, Evo India, Motoring World, Mens World, Overdrive, BBC TopGear India với  Chủ tịch là ông Bob Rupani.

Hyundai Creta ra mắt tháng 7/2015 đã nhanh chóng tạo nên 1 xu thế về xe SUV tại thị trường Ấn Độ. Được thiết kế với sự tự tin, vững trãi và đầy tinh tế, Creta là mẫu xe được yêu thích nhất của năm.

Mẫu xe này cũng đã được Hyundai Thành Công nhập khẩu và phân phối 2 phiên bản 1.6L động cơ xăng và 1.6L động cơ dầu. Cả 2 phiên bản đều có những trang bị tiện nghi, an toàn cùng hộp số tự động 6 cấp giống nhau. Mức giá tương ững hai phiên bản này là 806 và 846 triệu đồng.

Hyundai Creta có 5 màu sắc lựa chọn: Đen, Trắng, Bạc, Nâu Đỏ và được hưởng chế độ bảo hành 2 năm hoặc 50.000 km tuỳ điều kiện nào đến trước.


Bảo Bình

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN