Hyun Bin, Hwang Jung Min và đoàn phim bị cấm nhập cảnh ở Jordan vì dịch Covid-19

Sao HànThứ Ba, 25/02/2020 07:09:42 +07:00
(VTC News) -

Đoàn phim "Bargaining" bị cấm nhập cảnh vì dịch Covid-19 bùng phát dữ dội tại Hàn Quốc.

Theo Starnews, đoàn phim Bargaining với sự góp mặt của Hyun Bin - diễn viên vừa gây sốt với phim Hạ cánh nơi anh, Hwang Jung Min bị cấm nhập cảnh ở Jordan vì dịch Covid-19 bùng phát quá nhanh ở Hàn Quốc.

Cụ thể, theo lịch trình dự kiến, đoàn phim sẽ bắt đầu quay tại Jordan vào tháng 3/2020 nhưng vì dịch Covid-19 bùng phát dữ dội ở Hàn Quốc, chính phủ Jordan đã ban lệnh cấm công dân nước này nhập cảnh.

Đây là tình huống bất ngờ nên đoàn phim Bargaining đang họp khẩn, buộc phải xem xét toàn bộ lịch trình. Hiện tại, ê kíp sản xuất vẫn chưa biết sẽ thay đổi địa điểm quay hay chờ đợi lệnh cấm nhập cảnh của chính phủ Jordan được dỡ bỏ.

Có thể thấy, dịch Covid-19 lan nhanh và bùng phát đang gây ảnh hưởng khá nặng cho công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc. Trước đó, nhiều bộ phim chuẩn bị ra rạp cũng bị hoãn lại, các rạp phim vắng bóng khách vì người dân được khuyến cáo ở yên trong nhà, hạn chế tụ tập nơi đông người.

Riêng về Hyun Bin, khi dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát tại Hàn Quốc, nam diễn viên nhanh chóng viết thư bằng 4 thứ tiếng Hàn - Nhật - Trung - Anh để gửi đến khán giả của mình. Anh mong mọi người sẽ đồng lòng vượt qua khó khăn để dịch bệnh sớm bị đẩy lùi.

Hyun Bin, Hwang Jung Min và đoàn phim bị cấm nhập cảnh ở Jordan vì dịch Covid-19 - 1

Hyun Bin.

Với số ca nhiễm virus Covid-19 tăng nhanh chóng mặt - tăng hơn 25 lần chỉ trong 6 ngày, Hàn Quốc đang bị xem là "Vũ Hán thứ 2". Tính đến chiều 24/2, Hàn Quốc có 833 ca nhiễm với 8 người thiệt mạng, chính phủ nước này tuyên bố tình trạng báo động đỏ, người dân được khuyến cáo không ra khỏi nhà.

Daegu được xem là tâm dịch ở Hàn Quốc khi có đến 60% ca nhiễm được ghi nhận ở thành phố này, hơn một nửa bệnh nhân thuộc giáo phái Tân Thiên Địa.

Hiện tại, nhiều quốc gia đã cấm công dân Hàn Quốc nhập cảnh như Israel, Jordan, Samoa... Tại Việt Nam, tất cả hành khách từ Hàn Quốc nhập cảnh đều áp dụng khai báo y tế, cách ly ngay từ khi xuống sân bay.

Vĩ Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !