• Zalo

Hyun Bin bị chê 'không phải chuẩn đẹp trai'

Sao Hàn Thứ Sáu, 03/04/2020 13:10:57 +07:00

Theo YouTuber người Bắc Triều Tiên Park Yoo Sung, đẹp trai ở Triều Tiên tức là phải to béo, trong khi Hyun Bin hơi gầy.

Trong một video chia sẻ trên kênh "Người đàn ông Bắc Triều Tiên", YouTuber Park Yoo Sung nói rằng chưa chắc những người Bắc Triều Tiên đã coi Hyun Bin là đẹp trai theo tiêu chuẩn. Anh cũng phân tích rằng ở Bắc Hàn (Bắc Triều Tiên) và Nam Hàn (Hàn Quốc), tiêu chuẩn về cái đẹp vô cùng khác nhau.

Park lý giải: "Ở Bắc Hàn không có khái niệm gọi là ăn kiêng, chỉ nhà giàu mới có bụng bự. Với đàn ông Bắc Hàn, có một chiếc bụng bự tức là đẹp. Những người gầy gò, hốc hác như tôi đây bị đối xử tệ hơn cả con chó. Thế nên nếu nói rằng người Bắc Hàn khen Hyun Bin đẹp trai thì cần phải xem lại. Thực ra họ chỉ thích những người trông như Ma Dong Seok thôi".

Hyun Bin bị chê 'không phải chuẩn đẹp trai' - 1

Người Bắc Hàn cho rằng Hyun Bin quá gầy, không thể coi là đẹp. 

Hyun Bin bị chê 'không phải chuẩn đẹp trai' - 2

Ma Dong Seok, diễn viên Hàn 49 tuổi, khởi nghiệp là HLV võ tự do MMA.

Chia sẻ của YouTuber này khiến khán giả phì cười. Park cũng tiết lộ đó là lý do nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un lại có hình thể phốp pháp đến vậy: "Ông ấy đã tăng cân rất nhiều so với thời còn đi học nhằm có được sự tin tưởng của người dân, với vai trò một nhà lãnh đạo đất nước". 

Tại Hàn Quốc, Hyun Bin hiện là chuẩn mực cái đẹp đàn ông. Anh trở nên hot hơn bao giờ hết sau thành công của Hạ cánh nơi anh. Khán giả hết lời ca ngợi bờ vai rộng, gương mặt góc cạnh và rắn rỏi, nụ cười má lúm, đôi mắt cương nghị đầy nam tính của anh.

Trong Hạ cánh nơi anh, Hyun Bin đóng vai một quân nhân Bắc Hàn, nhưng theo chuẩn mực hoàn hảo của Nam Hàn. 

Nam diễn viên Hyun Bin tên thật là Kim Tae Pyung, năm nay 37 tuổi. Anh nổi tiếng qua nhiều tác phẩm truyền hình lẫn điện ảnh như Tên tôi là Kim Sam Soon, Hạ cánh nơi anh, Khu vườn bí mật, Cộng sự bất đắc dĩ..., hiện là một trong những diễn viên có uy tín và có giá trị thương hiệu cao trong showbiz Hàn.

Ở tuổi 37, anh vẫn độc thân. Tài tử từng nói muốn kết hôn trước tuổi 40, nhưng hiện tại chưa có "ý trung nhân". Anh từng trải qua nhiều mối tình với các đồng nghiệp nữ xinh đẹp: Hwang Ji Hyun, Song Hye Kyo (3 năm), Kang So Ra (1 năm).

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều