Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

"Hy sinh" Bojan, Barca quyết giải cứu "Ronaldo mới"

(VTC News) - Barca đang rất quyết tâm trong thương vụ Alexis Sanchez khi họ chấp nhận chịu để Bojan Krkic làm vật hy sinh.

Cả Barcelona và Alexis Sanchez đều đang rất muốn thuộc về nhau. Tiền đạo người Chile muốn được khoác áo một đội bóng lớn nhằm có được những danh hiệu, còn đội bóng xứ Catalan muốn có phương án thay thế hiệu quả khi những ngôi sao như Messi hay Villa chẳng may "lâm bệnh".

Barca quyết tâm chiêu mộ Alexis Sanchez 

Vật cản duy nhất ngăn không cho "đôi uyên ương" này đến được với nhau là chủ tịch Franco Soldati của Udinese. Ông không muốn để những ngôi sao của mình ra đi, dù nhận được rất nhiều lời đề nghị và bản thân các cầu thủ cũng không còn thiết tha trong việc ở lại.

Vì thế mà trước "thành trì" vững chắc này, đội chủ sân Nou Camp cần phải có biện pháp mạnh. Theo đó, Blaugrana sẵn sàng đưa tài năng trẻ Bojan vào bản hợp đồng cộng thêm với 30 triệu euro tiền tươi cho Zebrette.

Xét về tài năng, rõ ràng là sao mai của Barca không hề tỏ ra kém cạnh so với "Ronaldo mới". Cái mà tiền đạo trưởng thành từ lò đào tạo La Masia thiếu chỉ là một cơ hội để thể hiện tài năng. Vì thế nếu chỉ xét đơn thuần trên khía cạnh kinh tế thì lợi ích Udinese nhận được trong thương vụ này là không nhỏ.

Soldati hiểu được điều ấy và ông đang khá đắn đo trước lời đề nghị này. Nhiều khả năng vị chủ tịch 60 tuổi này sẽ chiều theo nguyện vọng của ngôi sao 21 tuổi, đồng thời hy vọng vào một "Alexis Sanchez mới" vào tương lai.

» Juve sắp xong Inler, Inter cách Sanchez 12 triệu euro

Hồ Phong
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN