• Zalo

Hy hữu: Hình chụp X-quang phát hiện cốc uống rượu trong hậu môn

Sức khỏe Thứ Năm, 08/06/2017 07:45:00 +07:00

Một người đàn ông người Ý đã may mắn không bị mắc phải những chấn thương nghiêm trọng sau khi ông ta cố nhét một cái cốc uống rượu vào hậu môn để tăng cảm giác tình dục.

Bệnh nhân được cho là đến từ Milan này đã được giấu tên, anh ta nói với bác sĩ rằng đã đẩy vật thể này vào từ phía hậu môn để tăng “kích thích tình dục”.

Nhưng khi anh ta cố gắng để tự mình lấy cái cốc ra, nó đã bị vỡ ra và các mảnh thủy tinh đã găm vào bên trong da thịt của anh ta.

411F44D200000578-4573488-image-a-20_1496668260423

 Ảnh chụp X-quang chiếc cốc bị vỡ trong trực tràng người đàn ông 

Mặc dù không cảm thấy đau đớn, nhưng sau 2 ngày cảm thấy lo lắng về sức khỏe của mình, anh đã phải tìm đến các bác sĩ để được tư vấn về y khoa.

Được đăng tải trên tạp chí Y khoa BMJ, các chuyên gia nói rằng, kết quả chụp X-quang đã cho thấy sự hiện diện của các mảnh thủy tinh trong trực tràng, ở mặt dưới phía trước.

Ngay lập tức, anh ta được đưa tới phòng mổ, bệnh nhân này cũng được ghi nhận từng có tiền sử lạm dụng ma túy.

Các bác sĩ đã phải mở rộng trực tràng, để có thể đưa thiết bị kiểm tra vào. Các mảnh vỡ sau đó được đưa ra bởi các máy móc, trước khi những phần còn lại được đưa ra bởi chiếc kẹp.

Sau khi các bác sĩ phẫu thuật lấy ra những mảnh vỡ của thủy tinh, bệnh nhân này vẫn nói mình bị đau bụng và có thể các mảnh vỡ chưa được lấy ra hết. Tuy nhiên, các bác sĩ đã không thể tìm thêm được mảnh vỡ nào trong bụng anh ta.

Anh ta được đề nghị trợ giúp về tâm thần sau sự việc xảy ra, nhưng anh ta đã từ chối và trở về nhà sau khi phẫu thuật. Sau 3 tháng, sức khỏe của anh ta đã dần hồi phục trở lại.

Viết trên BMJ, các bác sĩ nói: "Có vô số những vật dụng đước sử dụng để tăng cảm hứng tình dục đã được tìm thấy trong trực tràng, nó có thể là chai, lọ, đồ chơi tình dục hay cả thực vật như rau quả…”.

Video: Báo động - Cứ 8 giờ lại có 1 trẻ bị xâm hại tình dục 

Nói chung, đa số những bệnh nhân trong tình huống xảy ra như vụ việc trên thường xấu hổ và tự mình khắc phục bằng cách cố lấy nó ra thay vì tìm đến các cơ sở y tế để được hỗ trợ.

Tất nhiên là đa số họ đều thất bại trong việc đó, cuối cùng đều phải tìm đến sự giúp đỡ của các bác sĩ.

Các bác sĩ cũng đồng tình rằng: “Đối với những bệnh nhân này cần có sự tôn trọng và luôn giữ thái độ đúng mực, không lên án, đánh giá nhân cách của bệnh nhân. Trước khi xuất viện, các bệnh nhân nên được tư vấn, giáo dục về hành vi và các nguy cơ tiềm ẩn trong thói quen quan hệ tình dục của họ”.

Nguyên Hoàng (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin