Gửi đồng hồ qua bưu điện, nhận được cục đá cuội

Ông H. cho biết chuyển phát nhanh từ TP Đà Lạt ra Hà Nội một đồng hồ trị giá 2,5 triệu đồng để bảo hành nhưng phía công ty này phản hồi là chỉ nhận được đá cuội.

Ngày 9/6, ông L.V.H (ngụ đường Trần Bình Trọng, phường 5, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng), cho biết do chiếc đồng hồ mua từ Công ty Cổ phần Baza Việt Nam (Hà Nội) bị lỗi rơi kim nên chiều 6/6, ông H. ra Bưu cục TP Đà Lạt (14 đường Trần Phú, TP Đà Lạt), gửi đồng hồ về công ty để bảo hành.

Tuy nhiên, rất bất ngờ, sáng 8/6, đại diện Công ty Cổ phần Baza Việt Nam thông báo đã nhận được hàng nhưng bên trong không phải là đồng hồ mà thay vào đó là... đá cuội.

Gui dong ho qua buu dien, nhan duoc cuc da cuoi hinh anh 1

Ông H. bất ngờ khi Công ty Cổ phần Baza Việt Nam thông báo chỉ nhận được cục đá. 

Trả lờ với phóng viên, một nhân viên bộ phận hỗ trợ bảo hành cho khách hàng thuộc Công ty Cổ phần Baza Việt Nam cho biết đây là trường hợp hết sức hy hữu mà công ty gặp. Bởi theo nguyên tắc khi công ty bán hàng thì người mua hàng được quyền kiểm tra khi đơn vị bưu điện giao, nếu đồng ý mới mua hàng. Trong khi, khách hàng gửi lại hàng để bảo hành thì bộ phận kế toán chỉ ký nhận và chuyển qua bộ phận hỗ trợ bảo hành.

Video: Mua iPhone 6S chính hãng, nhận được hộp chứa đá cuội

"Trường hợp của khách hàng tên H, là gửi sản phẩm bảo hành lần thứ hai; tuy nhiên, lần đầu đúng là đồng hồ nhưng lần này lại là cục đá. Công ty Cổ phần Baza Việt Nam đã thông báo với khách hàng, đồng thời khiếu nại lên bưu cục nơi chuyển đến để làm rõ, nhằm tránh tình trạng mất uy tín cho công ty" – đại diện Công ty Cổ phần Baza Việt Nam nói. 

Gui dong ho qua buu dien, nhan duoc cuc da cuoi hinh anh 2

Hóa đơn EMS ông H. gửi đi ghi rõ tên hàng là đồng hồ. 

Nghe phản hồi về vụ việc, ông H. bức xúc: "Trên hóa đơn gửi đi của Bưu cục TP Đà Lạt ghi rõ tên hàng là đồng hồ thì không lý gì bị "bốc hơi" như thế. Tôi cũng đã có đơn khiếu nại lên Bưu cục TP Đà Lạt để làm rõ sự cố này".

Sáng 9/6, đại diện Bưu cục TP Đà Lạt thông tin sẽ làm việc lại với phía Công ty Cổ phần Baza Việt Nam để xác minh làm rõ vụ việc và sau đó trả lời khiếu nại của ông H.

>>> Đọc thêm: Mở hộp iPhone 6S nguyên seal, sửng sốt thấy bên trong toàn đá cuội

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU