• Zalo

Huỳnh Vy đăng quang ‘Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018’, đoạt 4 giải thưởng phụ

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 29/10/2018 12:40:00 +07:00

Âm thầm đi thi, Huỳnh Vy mang về cho Việt Nam ngôi vị cao nhất cũng như các danh hiệu khác.

Tối 28/10, đêm chung kết Miss Tourism Queen Worldwide - Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 diễn ra tại Manila, Philippines. Sau nhiều phần thi hấp dẫn, ngôi vị cao nhất đã gọi tên Huỳnh Vy – đại diện Việt Nam. Bên cạnh đó, cô cũng nhận thêm 4 giải thưởng phụ khác khiến khán giả phấn khích.

Cụ thể, bên cạnh ngôi vị tân Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018, đại diện Việt Nam được xướng tên ở các giải thưởng phụ, gồm Hoa hậu Tài năng (Miss Talent), Thí sinh có video clip giới thiệu xuất sắc nhất (Best in Video) và là 1 trong 3 thí sinh có Trang phục truyền thống ấn tượng nhất (Best in National costume - Việt Nam hạng 2, Philippines hạng 1, Myanmar hạng 3).

Ngoài ra còn có danh hiệu Hoa hậu có hình thể đẹp nhất - Miss Body Beautiful nhận được trong đêm thi Trình diễn trang phục bikini trước đó.

huynh vy dang quang hoa hau du lich the gioi 2018 (4) 4

Huỳnh Vy đăng quang Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018.

Chia sẻ trong sự xúc động, Huỳnh Vy cho biết: "Thật sự lúc này không biết phải dùng từ ngữ gì để diễn tả cảm xúc của tôi. Tôi chỉ biết nói cám ơn tất cả, cám ơn gia đình, ê kíp hỗ trợ, bạn bè và khán giả quê nhà luôn dõi theo và ủng hộ; cám ơn ban tổ chức và ban giám khảo Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 đã tin tưởng và trao cho tôi danh hiệu này.

Đây là vinh dự, niềm hạnh phúc nhưng cũng là trách nhiệm của tôi. Tôi sẽ dùng danh hiệu của mình để tham gia những hoạt động có ý nghĩa cho xã hội và chung sức góp phần quảng bá du lịch Việt Nam, du lịch khu vực vươn xa hơn".

huynh vy dang quang hoa hau du lich the gioi 2018 (7) 6

 

huynh vy dang quang hoa hau du lich the gioi 2018 (8) 8

Âm thầm đi thi nhưng Huỳnh Vy mang về thành tích rất tốt.

huynh vy dang quang hoa hau du lich the gioi 2018 (1)

Ngoài chiến thắng cao nhất trao cho Huỳnh Vy, danh hiệu Miss Tourism Global Queen 2018 trao cho Hoa hậu Myanmar, Miss Tourism Grand Queen trao cho Hoa hậu Thái Lan. Các vị trí Á hậu lần lượt thuộc về đại diện đến từ Philippines, North East India, Australia, Malaysia.

huynh vy dang quang hoa hau du lich the gioi 2018 (2)

 

huynh vy dang quang hoa hau du lich the gioi 2018 (5) 4

Trong đêm chung kết, Huỳnh Vy có những màn trình diễn rất tự tin.

huynh vy dang quang hoa hau du lich the gioi 2018 (6) 6

 

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: