Huỳnh Tiên bất ngờ được mời dự sinh nhật lần thứ 49 của TVB

(VTC News) - Theo lịch trình, Huỳnh Tiên sẽ có mặt ở Hồng Kông từ ngày 17 đến ngày 21/11/2016.

Mới đây, người đẹp Huỳnh Tiên đã nhận được thư mời trực tiếp đến Hồng Kông của Đài truyền hình TVB để tham dự sinh nhật lần thứ 49 của TVB được tổ chức vào tối ngày 19/11/2016. Đây được xem là sự kiện lớn thường niên của TVB - một trong những đài truyền hình lớn nhất của Hồng Kông. 

Huynh Tien bat ngo duoc moi du sinh nhat lan thu 49 cua TVB hinh anh 1

 

Ngay sau khi nhận được thư mời, Huỳnh Tiên đã dành thời gian chuẩn bị chu đáo mọi thứ để có thể lên đường sang nước bạn tham dự sự kiện. 

Theo lịch trình, Huỳnh Tiên sẽ có mặt ở Hồng Kông từ ngày 17 đến ngày 21/11/2016. Trong suốt thời gian ở đây, ngoài việc tham dự những buổi tiệc đặc biệt long trọng mừng sinh nhật lần thứ 49 của TVB. Người đẹp sẽ dành thời gian đi tham quan phim trường TVB, nơi sản xuất rất nhiều bộ phim đình đám cũng như là khám phá, tìm hiểu thêm về đất nước Hồng Kông tuyệt đẹp. 

Huynh Tien bat ngo duoc moi du sinh nhat lan thu 49 cua TVB hinh anh 2

 

Huỳnh Tiên chia sẻ: "Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận được lời mời và là đại diện nghệ sĩ Việt Nam sang Hồng Kông tham dự sinh nhật của một đài truyền hình lớn và tầm cỡ khu vực châu Á. Đây thực sự là một cơ hội rất lớn dành cho những người yêu thích điện ảnh của Hồng Kông.

Được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với các ngôi sao hàng đầu TVB và chính tôi cũng là một fans "bự" của dàn diễn viên đình đám như Huỳnh Tông Trạch, Dương Di, Mã Quốc Minh,vv...vv... Hi vọng chuyến đi lần này sẽ giúp tôi học hỏi và có thêm nhiều kinh nghiệm về diễn xuất từ các bạn bè quốc tế."

Huynh Tien bat ngo duoc moi du sinh nhat lan thu 49 cua TVB hinh anh 3

Thiệp mời bên phía TVB gửi cho Huỳnh Tiên 

Xem thêm: Trấn Thành bối rối khi bị cô gái dân tộc đổ lỗi là 'cha đứa trẻ trong bụng'

Clip: Ngọc Trinh sắp lấn sân làm ca sĩ?

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU