Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Huỳnh Phúc Thanh Nhân đã thoát khỏi cái bóng của anh

Netvietstories: Phátsóng vào 22h07ngày 15/1/2014 trên kênh VTC10

Khôngai khác, đó chính là nữ đạo diễn trẻ đang khá “hot” hiện nay Huỳnh Phúc ThanhNhân. Trước khi được biết đến là một nữ đạo diễn trẻ, Huỳnh Phúc Thanh Nhân “nổitiếng” bởi là em gái của cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền.

 

 

Sinhnăm 1988, cô gái trẻ này đang dần khẳng định mình thông qua những chương trìnhtruyền hình, sân chơi dành cho những bạn trẻ trong vai trò là đạo diễn chươngtrình. Theo chânanh trai rong ruổi khắp các chương trình và chỉ được anh chỉ dẫn sơ sơ bởikhông muốn cô em mình vất vả, nhưng chính nhiệt huyết, niềm đam mê của HuỳnhPhúc Điền ngày một truyền lửa, ngấm vào Huỳnh Phúc Thanh Nhân. 

Nối nghiệp anh trai như một cái duyên tiền kiếp, song Thanh Nhân cũng đã tạo ra cho mình những thành công đáng tựhào bằng chứng là một loạt những chương trình được đánh giá tốt cả vềmặt chất lượng lẫn quy mô hoành tráng như chương trình Sóng cảm xúc vào năm2012 với sự tham gia của các ca sĩ Siu Black, Quang Hà, Văn Mai Hương, LêHiếu... Mời khán giả đón xem qua chương trình Netviet Stories kỳ này!

 

Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN