Huỳnh Hiểu Minh 'dằn mặt' Angela Baby giữa ồn ào ly hôn?

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 31/05/2019 07:36:00 +07:00

Những thông tin từ blogger đang khiến cư dân mạng hoang mang về mối quan hệ của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby.

Mới đây, một blogger gây xôn xao dư luận khi tiết lộ về nội tình cuộc hôn nhân của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh. Theo đó, hiện tại Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã ly thân, nhưng chưa ly hôn vì những ràng buộc về hợp đồng, kinh tế.

huynhieuminh (2)

 

Để giải quyết vấn đề nuôi con, Huỳnh Hiểu Minh dùng quyền lực của mình để hạn chế tài nguyên của Angela Baby. Từ khi yêu nhau đến khi kết hôn, Angela Baby nhờ vào sự nổi tiếng của chồng đã thu thập được không ít tài nguyên quảng cáo.

Chính vì thế, Huỳnh Hiểu Minh quyết định cắt đứt tài nguyên từng giao cho Angela Baby để đẩy cho những người khác như Ngô Cẩn Ngôn... Mỗi khi Angela Baby tiếp cận tài nguyên mới nào, Huỳnh Hiểu Minh đều liên hệ để ngăn chặn.

Trước những phản ứng từ Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby cũng phải xây dựng bè phái của mình để nắm quyền lực trong tay. Dẫu vậy, sức mạnh của Angela Baby vẫn không thể nào so sánh được với Huỳnh Hiểu Minh.

huynhieuminh (1)

Ngô Cẩn Ngôn hưởng lợi.

Hiện tại, tin đồn xoay xung quanh Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby đang là chủ đề gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng làng giải trí thật đáng sợ. Tuy nhiên, vài fan hâm mộ cho rằng đây là những thông tin không đáng tin cậy.

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !