Huỳnh Dịch đóng cảnh táo bạo bên bạn diễn cơ bắp

(VTC News) – “Nàng Tiểu Yến Tử” Huỳnh Dịch vô cùng nóng bỏng và “ướt át” cùng bạn diễn người Anh trong bộ phim mới mang tên Truyền Kỳ.

Bộ phim mang tên Truyền Kỳ do hai nước Anh và Trung Quốc hợp tác sản xuất. Nội dung phim xoay quanh một đội thám hiểm tìm kiếm một loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng.

   

 

  Bộ đôi diễn viên chính Huỳnh Dịch - Scott Adkins 

Bộ đôi diễn viên chính Huỳnh Dịch - Scott Adkins 


Hai nhân vật chính do Huỳnh Dịch và nam diễn viên Scott Adkins đảm nhiệm, trong quá trình cùng nhau vượt qua nhiều thử thách, cả hai đã nảy sinh tình cảm. Ngoài những khoảnh khắc ngọt ngào, tình yêu của cặp đôi này phải trải qua giai đoạn nguy hiểm và ly kỳ.

   

 

   

 


Huỳnh Dịch là nữ diễn viên đã khá quen thuộc với khán giả Việt Nam qua những bộ phim Hoàn Châu Cách Cách 3; Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý; Thu Cẩn…

Scott Adkins - bạn diễn của Huỳnh Dịch trong Truyền Kỳ là người Anh, sinh năm 1976, anh là gương mặt khá nổi tiếng với điện ảnh Hollywood với những vai diễn trong những bộ phim hành động như Quyết đấu 2 (2006), Quyết đấu 3 (2010), X-Men Origins: Wolverine (2009)…

   

 

   

 

   

 

    » Cuộc chiến Huỳnh Dịch - Hoắc Tư Yến lên đến đỉnh điểm
» Huỳnh Dịch – Hoắc Tư Yến: Hết khẩu chiến đến kiện cáo
» Lưu Thanh Vân ngại cảnh phòng the với Huỳnh Dịch
» Huỳnh Dịch hóa thân thành

» Cuộc chiến Huỳnh Dịch - Hoắc Tư Yến lên đến đỉnh điểm » Huỳnh Dịch – Hoắc Tư Yến: Hết khẩu chiến đến kiện cáo » Lưu Thanh Vân ngại cảnh phòng the với Huỳnh Dịch » Huỳnh Dịch hóa thân thành "nữ hải tặc"

Hoài An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN