• Zalo

Huynh đệ tương tàn ở Vân Đồn: Tạm hoãn phiên tòa xét xử cha con nguyên đại tá công an

Pháp luật Thứ Hai, 26/11/2018 12:41:00 +07:00

Hội đồng xét xử quyết định tạm hoãn phiên tòa xét xử cha con nguyên đại tá công an đánh đập vợ chồng anh trai nhập viện, gây xôn xao dư luận tại Quảng Ninh hồi tháng 3/2018.

Sáng 26/11, TAND huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử vụ án “Cố ý gây thương tích” đối với 2 cha con nguyên đại tá công an đánh vợ chồng anh trai nhập viện, gây xôn xao dư luận tại Quảng Ninh hồi tháng 3/2018.

IMG_5791

Hai cha con nguyên đại tá công an tại phiên tòa sáng 26/11.

Bị cáo Nguyễn Anh Tuấn (SN 1959, nguyên đại tá công an) và bị cáo Nguyễn Đức Bình (SN 1994, con trai Nguyễn Anh Tuấn, cùng trú tại phường Liễu Giai, quận Ba Đình, TP Hà Nội) bị Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Vân Đồn truy tố về tội Cố ý gây thương tích.

Tuy nhiên, sau phần khai mạc và thẩm tra căn cước những người tham gia phiên tòa, HĐXX thông báo, 2 luật sư bào chữa cho 2 bị cáo Nguyễn Anh Tuấn và Nguyễn Đức Bình vắng mặt trong phiên tòa nhưng không thông báo trước cho HĐXX. Đồng thời, một số người làm chứng cũng vắng mặt không lý do.

IMG_5810

  Vợ và con của bị hại mang theo di ảnh của ông Nguyễn Mạnh Hồng (SN 1957, anh trai bị cáo Nguyễn Anh Tuấn) đến phiên tòa.

Bị cáo Nguyễn Đức Bình đề nghị xin mở phiên tòa vào một ngày khác khi có mặt của luật sư bào chữa cho bị cáo. Trong khi đó, bị cáo Nguyễn Anh Tuấn cho rằng vắng luật sư bào chữa, bản thân bị cáo vẫn tự bào chữa được.

Sau thời gian hội ý, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa và sẽ mở lại vào một ngày thích hợp.

IMG_5821 3

Bà Cao Thị Hoan uất hận khi chồng bà bị chính người em ruột và người cháu đánh đập phải nhập viện, rồi qua đời sau đó.

Cũng trong sáng nay, vợ và con của bị hại mang theo di ảnh của ông Nguyễn Mạnh Hồng (SN 1957, anh trai bị cáo Nguyễn Anh Tuấn) đến phiên tòa. Họ tỏ ra bức xúc với cha con bị cáo Nguyễn Anh Tuấn vì đã ra tay đánh đập vợ chồng ông Hồng.

Một số người dân đến tham dự phiên tòa cũng tỏ ra bức xúc trước việc làm vi phạm pháp luật, vi phạm đạo lý của cha con nguyên đại tá công an khi ra tay đánh đập chính người anh, người bác ruột của mình.

Minh Khang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.