Huyền thoại Man Utd Andy Cole đến Việt Nam

(VTC News)- Huyền thoại Man Utd Andy Cole sẽ đến Hà Nội trong khoảng thời gian từ ngày 19/6/2015 - 21/6/2015.

Đây là lần đầu tiên cựu tiền đạo Manchester United sang Việt Nam, trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam với CLB Manchester United tại khu vực Đông Nam Á.

Trong chuyến sang Việt Nam lần này, Andy Cole sẽ đóng vai trò cố vấn huấn luyện ngắn hạn cho đội hình “Bứt phá phong độ Clear Men” đối đầu cùng một trong những CLB hàng đầu V-League. Theo đó, Andy Cole tham gia vào việc chọn lựa ra những cầu thủ nghiệp dư xuất sắc nhất cho Đội hình “Bứt phá phong độ”.
 Công Vinh tham gia tuyển chọn tài năng cho đội bóng của Andy Cole

Công Vinh tham gia tuyển chọn tài năng cho đội bóng của Andy Cole

Sau hơn 1 tháng có sự đồng hành tuyển chọn của hai Quả bóng vàng Công Vinh và Thành Lương, hiện đang có 28 ứng cử viên sáng giá cho đội hình này. Cuộc tuyển chọn này sẽ diễn ra từ 14h đến 18h ngày 20/6/2015 tại Sân vận động Bách Khoa Hà Nội (Lê Thanh Nghị, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Đích thân Andy Cole và cựu cầu thủ Như Thuần sẽ chọn ra 14 ứng viên xuất sắc nhất được lựa chọn vào đội hình chính thức.


17h ngày 21/6/2015, tại Sân vận động Cẩm Phả (Quảng Ninh), Andy Cole sẽ ra sân cùng đội hình Bứt phá phong độ Clear Men trong trận đối đầu ấn tượng cùng CLB Than Quảng Ninh. Đây cũng là lần đầu tiên, các chân sút nghiệp dư tại Việt Nam được trở thành đồng đội của một danh thủ quốc tế nổi tiếng và tranh tài trên sân chơi bóng đá chuyên nghiệp mà họ vẫn theo dõi hàng ngày.

Với chuyến thăm Việt Nam của Andy Cole, người hâm mộ bóng đá Việt Nam một lần nữa lại có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng danh thủ đến từ CLB bóng đá lừng danh của giải Ngoại Hạng Anh. Đây cũng là dịp Andy Cole có thể chia sẻ những kinh nghiệm sân cỏ và thể hiện tài năng cùng người hâm mộ Việt Nam.

Quang Minh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN