Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Huyền thoại golf Greg Norman trở thành Đại sứ du lịch Việt Nam

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 31/10/2018 14:37:00 +07:00

Sáng 31/10, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao quyết định bổ nhiệm Đại sứ Du lịch Việt Nam cho huyền thoại golf - Greg Norman.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá, với những kinh nghiệm cả về kinh doanh, giáo dục, từ thiện, ông Greg Norman chắc chắn sẽ có nhiều đóng góp cho du lịch Việt Nam.

Ông Greg Norman cho biết, khi trở thành Đại sứ du lịch Việt Nam, ông sẽ liên kết các tạp chí truyền thông, cả trong nước và quốc tế nhằm quảng bá du lịch golf của Việt Nam, thiết kế các sân golf đẳng cấp ở những địa điểm độc đáo tại Việt Nam, tổ chức các sự kiện golf quốc tế tại Việt Nam và giới thiệu Việt Nam tương tác với những tổ chức có ảnh hưởng lĩnh vực du lịch golf trên thế giới.

00

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện trao quyết định bổ nhiệm Đại sứ du lịch Việt Nam cho ông Greg Norman. (Ảnh:TTXVN)

Ông Greg Norman sinh năm 1955 tại Queensland (Australia) và hiện đang sống ở Florida (Mỹ). Ông say mê sân golf từ khi 15 tuổi. 21 tuổi, ông trở thành người chơi golf chuyên nghiệp.

Ông Greg Norman trở thành tay golf hàng đầu thế giới trong những năm 1980 và 1990. Với biệt danh "cá mập trắng", ông giành hơn 90 danh hiệu vô địch ở các giải đấu trên thế giới.

Greg Norman còn gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp kinh doanh. Ông cũng có nhiều đóng góp trong việc từ thiện.

Tại Việt Nam, Greg Norman là tác giả thiết kế của 5 dự án glf, nổi tiếng nhất là sân The Bluffs Hồ Tràm Strip tại Bà Rịa - Vũng Tàu với danh hiệu: Sân golf tốt nhất Việt Nam và sân golf duy nhất tại Việt Nam lọt top 100 sân golf tốt nhất thế giới năm 2016 và 2017.

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin