Huyền thoại biển xanh tập 5: Jun Ji Huyn đánh nhau tay đôi với tình địch, bị Joon Jae đuổi khỏi nhà

(VTC News) - Trong "Huyền thoại biển xanh" tập 5 (The Legend Of The Blue Sea) lên sóng vào lúc 22h (giờ Hàn Quốc, tức 20h giờ Việt Nam) tối thứ tư (30/11) trên kênh SBS, Jun Ji Huyn đánh nhau tay đôi với tình địch, bị Joon Jae đuổi khỏi nhà.

Huyền thoại biển xanh (푸른 바다의 전설, tên tiếng Anh: The Legend of the Blue Sea) với sự tham gia của hai ngôi sao "đình đám" xứ Hàn - Lee Min Ho và Jun Ji Huyn vừa lên sóng 4 tập đầu tiên đã gây "bão mạng" với rating cao chót vót, vượt mặt Hậu duệ mặt trời.

Cuối tập 4 Huyền thoại biển xanh, Shim Chung lần đầu gặp tình địch của mình - Cha Si Ah, cô bạn thân từ thuở ấu thơ của anh chàng khi về nhà Joon Jae. Si Ah và Shim Chung ngay lập tức không lấy gì làm vui vẻ với sự xuất hiện đầy bất ngờ của nhau.

Huyen thoai bien xanh tap 5: Jun Ji Huyn danh nhau tay doi voi tinh dich, bi Joon Jae duoi khoi nha hinh anh 1

 

Huyen thoai bien xanh tap 5: Jun Ji Huyn danh nhau tay doi voi tinh dich, bi Joon Jae duoi khoi nha hinh anh 2

Shim Chung tỏ ra khó chịu với sự có mặt của Cha Si Ah trong tập 4 Huyền thoại biển xanh.

Trong bữa tiệc sinh nhật của mình, Shim Chung cực phấn khích khi lần đầu được thổi nến khiến tất cả những người có mặt đều bật cười. Cô còn thản nhiên lấy tay bốc bánh ăn trước sự ngỡ ngàng của tất cả bạn bè của Joon Jae.

Si Ah tỏ ra rất khinh thường sự vô phép tắc của Shim Chung và liên tục "lả lơi" với Joon Jae. Jun Ji Huyn tỏ ra khó chịu với hành động quan tâm quá đáng của tình địch với Lee Min Ho và liên tục bắt chước những cử chỉ "cảnh vẻ" của Si Ah để trêu tức cô nàng.

Trailer tập 5 Huyền thoại biển xanh

Tập 5 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một tập phim kịch tính khi khán giả xem phim Huyền thoại biển xanh chứng kiến cảnh Jun Ji Huyn đánh nhau tay đôi với tình địch và bị Joon Jae đuổi khỏi nhà.

Lịch phát sóng: Tập 5 và 6 Huyền thoại biển xanh (The Legend Of The Blue Sea) sẽ lên sóng vào lúc 22h (giờ Hàn Quốc, tức 20h giờ Việt Nam) tối thứ tư và năm (30/11 và 1/12/2016) trên kênh SBS.

Xem thêm: Huyền thoại biển xanh tập 4 thêm phần kịch tính, xuất hiện tình địch của Jun Ji Huyn

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU